Giận chú rể "bắt cá hai tay", cô dâu cưới luôn em chồng

25 tháng 4, 2015

Vì không muốn bị mất mặt, hai bên gia đình đồng ý với giải pháp mà vị trưởng làng đưa ra là để cô dâu kết hôn với em trai chú rể.
Đám cưới đặc biệt này diễn ra tại làng Aavdipurhal ở huyện Haridwar, bang Uttarakhand, Ấn Độ, Times of India đưa tin.
Trong khi hôn lễ đang được tiến hành, một người phụ nữ cùng bạn cô ta đột nhiên xuất hiện và khẳng định mình là "bạn gái" của chú rể. Trước sự chứng kiến của quan viên hai họ, cô gái thản nhiên tát vào mặt chú rể mấy cái trước khi bị các khách mời lôi ra ngoài.
Cô cho biết đã yêu chú rể nhiều năm nay, cả hai thậm chí còn lên kế hoạch kết hôn. Cô còn dọa sẽ gọi cảnh sát bắt chú rể nếu anh ta dám cưới người phụ nữ nào khác mình.
Các thành viên trong gia đình chú rể đã phải ra sức thuyết phục cô gái dừng ý định trên. Tuy nhiên, sau khi cô ta rời khỏi hôn trường, mọi chuyện thậm chí còn tồi tệ hơn. Cô dâu kiên quyết không chịu tiếp tục hôn lễ với lý do không thể chấp nhận cưới người chồng dan díu như thế. Gia đình cô cũng đồng ý với điều này. 


Không muốn bị mất mặt hơn, gia đình chú rể thuyết phục phía nhà gái nhờ trưởng làng giải quyết. Sau khi nắm được tình hình, vị trưởng làng gợi ý rằng thay vì cưới chú rể, cô dâu có thể làm đám cưới với em trai anh ta. 
Sau một hồi cân nhắc, gia đình cô dâu đồng ý. Đám cưới sau đó được cử hành long trọng vào cuối ngày 19/4. 
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo