“Lên giường” với hơn 100 phụ nữ dù không có…”của quý”

25 tháng 4, 2015

Andrew Wardle, 40 tuổi, từ Greater Manchester đã “qua đêm” với hơn 100 phụ nữ mặc dù Andrew Wardle không có dương vật.
Một đoạn phim về người đàn ông kỳ lạ ở Anh, Andrew Wardle đã “lên giường” với hơn 100 phụ nữ dù không có dương vật khiến nhiều người tò mò.
Thật ra, bàng quang của người đàn ông này hình thành bên ngoài cơ thể. Do đó, mặc dù có tinh hoàn nhưng Andrew không hề có… “của quý”.
Andrew Wardle, người đàn ông không có “của quý” nhưng quan hệ với hơn 100 cô gái
Andrew đã quay một đoạn phim dài, cũng là lời thú nhận về cuộc sống của mình, mà anh dành cho gia đình và người bạn gái lâu năm Fedra. Đoạn phim được thực hiện trong 12 tháng, kể từ khi Andrew gặp vấn đề có tinh hoàn mà không có dương vật. Thật lạ lùng là làm thế nào anh có thể quan hệ với những người phụ nữ khác và giữ được bí mật với người yêu như vậy.
Andrew nói “Tôi chia sẻ với những cô gái đó 20% sự thật. Bạn biết đấy, chuyện này không thể đơn giản nói một vài lời là xong. Hầu hết các cô gái đó đều bàng hoàng, thậm chí có cô còn đấm thẳng vào mặt tôi. Cũng may có người rất bình tĩnh để giữ cho mối quan hệ của chúng tôi tốt đẹp sau này”
1363540748770jpg13635698932
Sắp tới, Andrew Wardle sẽ được thực hiện ca phẫu thuật phức tạp để tái tạo dương vật
Khi Andrew còn là một đứa trẻ, anh đã được thực hiện thành công ca tiểu phẫu di chuyển bàng quang tới “đúng chỗ”. Tuy nhiên, điều khó khăn cho bác sĩ là độ “nam tính” của Andrew chưa được hồi phục hoàn toàn. Dị tật bẩm sinh cũng gây ra một số rắc rối cho Andrew . Anh thường xuyên bị nhiễm trùng và phải trải qua 15 ca tiểu phẫu để tái tạo bàng quang.
Hiện tại, tình trạng của Andrew sẽ được giải quyết sớm khi các bác sĩ tại Đại học London đồng ý thực hiện ca phẫu thuật phức tạp để ghép bộ phận sinh dục.
Andrew cũng kể thêm về người bạn thời niên thiếu của mình, một cô gái tốt bụng và luôn thấu hiểu những vấn đề của Andrew. “Hồi đó chúng tôi mới có 15 tuổi nên không có chuyện quan hệ tình dục, có lẽ đó cũng là lý do mối quan hệ của chúng tôi không bị ảnh hưởng về chuyện nhạy cảm này”. Anh nói.
Andrew Wardle dự định sẽ viết 1 cuốn sách về những thử thách mà anh đã trải qua khi gặp dị tật hiếm có này.


Theo Báo điện tử Gia Đình Việt Nam
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo