Cô gái Hàn Quốc khiến dân mạng "chỉ dám nhìn mặt, không nhìn người"

20 tháng 2, 2016

Sở hữu khuôn mặt xinh xắn, thanh thoát nhưng cô gái này khiến nhiều chàng trai phải tần ngần khi muốn lại gần.
Yeon Woo Jhi đang là cái tên mới nổi trên mạng xã hội ở Hàn Quốc trong thời gian gần đây. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người đối diện sẽ bị cô gái này "đốn tim" bởi gương mặt xinh đẹp, dịu dàng cùng nụ cười duyên dáng.
co-gai-co-bap-2
co-gai-co-bap-3co-gai-co-bap-4
Gương mặt ưa nhìn của Yeon Woo Jhi
Thế nhưng, khi nhìn toàn thân của Woo Jhi thì ai cũng phải ngỡ ngàng bởi sự tương phản quá nhiều với gương mặt dịu dàng của của cô nàng.. Woo Jhi sở hữu một thân hình lực lưỡng không thua gì một chàng vận động viên thể hình.

co-gai-co-bap-5
co-gai-co-bap-6
co-gai-co-bap-7
Yeon Woo Jhi sở hữu thân hình mà nhiều anh chàng ao ước
Được biết, Yeon Woo Jhi là một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp nên không lạ gì khi cô có thân hình ngang ngửa với một người đàn ông đã luyện tập. Cô nàng 32 tuổi này còn có biệt danh là "King Kong Barbie" này tiêu thụ một lượng thức ăn gấp hai, ba lần người bình thường để duy trì thể hình của mình.
co-gai-co-bap-8
co-gai-co-bap-9
Bữa ăn của Yeon Woo Jhi cũng không giống người bình thường
Khi những hình ảnh của Yeon Woo Jhi lan truyền trên mạng thì cô nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận, và đa phần thì đều là những comment thiếu thiện cảm. "Nhìn thấy cô ấy tôi thật sự không muốn đến phòng tập nữa", "Hãy nhìn gương mặt và chỉ nhìn gương mặt của cô ấy thôi, đừng nhìn vào thân hình nữa", "Con gái mà có thân hình to lớn quá thì cần gì cánh đàn ông phải che chở nữa", "Xin hỏi cô ấy mất thời gian tập là bao lâu để có được thân hình này, tôi muốn tập thể hình để cưa đổ bạn gái"… là những câu nói đùa của dân mạng dành cho Yeon Woo Jhi.
co-gai-co-bap-11
Yeon Woo Jhi sở hữu vóc dáng khá đẹp và mảnh mai trong quá khứ
Và một sự thật nữa là Yeon Woo Jhi hiện đã có gia đình. Hiện ngoài công việc là huấn luyện viên thể hình, Yeon Woo Jhi còn là gương mặt đại diện cho một số nhãn hiệu thực phẩm chức năng, đồ dùng thể thao…
Cùng xem thêm một số hình ảnh ấn tượng của Yeon Woo Jhi:
co-gai-co-bap-12
co-gai-co-bap-13
co-gai-co-bap-14
co-gai-co-bap-15
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo