News

6/recent/ticker-posts

Chân dung cô nàng quay clip khoe vòng 1 "trực tiếp" trên Facebook

Cassie Trinh Vo đã khiến hàng ngàn con mắt đổ dồn về phía mình bởi đoạn clip khoe vòng 1 gây xôn xao mạng xã hội vào ngày hôm qua.
Mới đây, trang xã hội facebook đã cập nhật tính năng cho phép đăng tải video quay trực tiếp khiến dân mạng vô cùng thích thú.
Đã có hàng ngàn đoạn clip thú vị được dân mạng chia sẻ trực tiếp trên trang cá nhân và trong số đó, đoạn clip khoe vòng 1 của cô gái gốc Việt đã thu hút được hơn 400 ngàn lượt xem sau vài giờ đăng tải.
Cùng với độ hot của nội dung, doạn clip dài 30 phút của cô nàng đã có hơn 2.000 lượt chia sẻ, tạo ra một cơn sốt trên mạng xã hội.
Qua tìm hiểu được biết, nhân vật chính trong đoạn clip gây xôn xao mạng xã hội có tên là Cassie Trinh Vo. Hiện tại, cô gái gốc Việt này đang sinh sống tại San Francisco, California - Mỹ. Công việc chính của cô là làm người mẫu và hoạt động cùng nghệ danh Cassie V.
Trên trang cá nhân, Cassie Trinh Vo cũng thường xuyên đăng tải những rất gợi cảm, khoe thân hình nóng bỏng của cô nàng. Bởi vậy, địa chỉ Cassie Trinh Vo cũng đã thu hút được gần 300.000 lượt theo dõi.
chan-dung-co-nang-quay-clip-khoe-vong-1-xon-xao-facebook(1)
Những tạo hình gợi cảm thường thấy trên trang cá nhân của Cassie Trinh Vo
chan-dung-co-nang-quay-clip-khoe-vong-1-xon-xao-facebook
 
chan-dung-co-nang-quay-clip-khoe-vong-1-xon-xao-facebook(2)
 
chan-dung-co-nang-quay-clip-khoe-vong-1-xon-xao-facebook(3)
 
chan-dung-co-nang-quay-clip-khoe-vong-1-xon-xao-facebook(5)
chan-dung-co-nang-quay-clip-khoe-vong-1-xon-xao-facebook(4)
Hình ảnh của cô nàng 3 năm về trước