Chính quyền Triều Tiên bắt trinh nữ 13 tuổi phục vụ lãnh đạo cấp cao?

30 tháng 4, 2016

Một nhóm chừng 2.000 cô gái trẻ đã được lựa chọn từ khắp nơi trên đất Triều Tiên. Họ có nhiệm vụ múa, hát, mátxa và thậm chí là phục vụ nhu cầu tình dục. Một số cô gái được cho là mới chỉ 13 tuổi.

Những người đào tẩu nói rằng đội giải trí mới sẽ phục vụ ông Kim Jong Un và giới lãnh đạo cấp cao ở Triều Tiên (Nguồn: Sputnik)

Trang tin Sputnik của Nga vừa dẫn nguồn tin từ những người đào tẩu khỏi Triều Tiên để tới Hàn Quốc và Trung Quốc nói rằng chính quyền nước này đang lập một đội giải trí chuyên nghiệp để phục vụ các nhân vật lãnh đạo cấp cao.

Theo các nguồn tin, một nhóm chừng 2.000 cô gái trẻ đã được lựa chọn từ khắp nơi trên đất Triều Tiên. Họ có nhiệm vụ múa, hát, mátxa và thậm chí là phục vụ nhu cầu tình dục. Một số cô gái được cho là mới chỉ 13 tuổi.

Khi được lựa chọn, các cô gái này sẽ được kiểm tra cẩn thận để đảm bảo có lý lịch tốt, sức khỏe tốt và còn trinh nguyên. Những người đào tẩu cho biết các cô cũng phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe về hình thể.

Sau khi qua lựa chọn, các cô gái sẽ bị tách ra khỏi gia đình để được huấn luyện. Thường thì các cô sẽ ra nước ngoài trong nhiều tháng, để nghiên cứu về nghệ thuật mátxa hoặc học cách hát và nhảy múa một cách chuyên nghiệp.

Một người đào tẩu có tên Mi-Hyang, nhân vật đã trốn sang Hàn Quốc, nói rằng cô từng phải "phục vụ" cố lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-il trong 2 năm. Tại một bài phỏng vấn hồi năm 2010 với tờ Marie Claire, cô kể lại việc năm lên 15 tuổi đã bị hai người lính xông vào lớp học và đưa đi.

Mi-Hyang kể rằng ông Kim Jong-il không bao giờ gọi cô đến để thỏa mãn nhu cầu tình dục. Ông chỉ chạm vào đầu và cầm đôi tay cô. Tuy nhiên cô tin rằng nếu ở lại Triều Tiên lâu hơn thì sẽ phải đáp ứng nhu cầu của ông.

Một người đào tẩu khác là Jang Jin-Sung viết trong hồi ký rằng các cô gái xinh đẹp nhất ở Triều Tiên thường được gọi là những cô ở "Đơn vị số 5." Nguyên nhân do họ sẽ bị người của một cơ quan có tên Đơn vị số 5, chuyên chăm lo cuộc sống riêng tư của ông Kim Jong-il, ép đưa vào đội giải trí.

Lee Il-Nam, cháu trai của ông Kim Jong-il, từng viết trong một cuốn hồi ký trước khi bị ám sát rằng các bữa tiệc kín là chuyện diễn ra khá phổ biến tại tư dinh chính thức của ông Kim ở Bình Nhưỡng. Các bữa tiệc này thường có đầy rượu ngon, đặc sản và dĩ nhiên là cả tình dục. "Hoạt động tại các bữa tiệc này gồm có ăn uống nhậu nhẹt và thường kết thúc với các trò chơi gợi dục," ông viết.

Các cô gái được cho là sẽ giải ghệ vào năm 22-25 tuổi, sau khi phục vụ trong khoảng một thập kỷ. Họ sẽ kết hôn với các vệ sĩ, trợ lý của giới lãnh đạo hoặc được đưa về nhà một cách bí mật. Cuối năm 2011, khi ông Kim Jong-il qua đời, đội giải trí của ông cũng bị giải tán.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện tin Triều Tiên tái lập đội giải trí phục vụ ông Kim Jong Un và giới chức lãnh đạo cấp cao. Khoảng 6 tháng sau cái chết của ông Kim Jong-il, tờ Chosun Ilbo từng cho biết Triều Tiên đang xây dựng một đội giải trí mới. Triều Tiên đã không bình luận phản hồi gì về những thông tin này.
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo