Gã trai nhốt 4 "vợ" trong nhà, ép múa thoát y

9 tháng 4, 2016

Nhìn từ bên ngoài, căn nhà cũ kỹ 2 tầng ở vùng ngoại ô Detroit đó không có gì nổi bật. Vườn tược sạch sẽ và cơ ngơi này trông như nhà của một gia đình Mỹ điển hình.
Nhưng lý do khiến ngay cả những cảnh sát viên dạn dày phá án nhất cũng phải sốc là cảnh tượng ở bên trong - và vì thế họ gọi đó là "ngôi nhà khiếp đảm" 
Ryon Travis (Ảnh: National Post)
Theo báo Washington Post, ban đầu, cảnh sát định tới ngôi nhà để gặp Ryon Travis, một người đàn ông 32 tuổi, vì có đơn kiện về tội gian lận và trộm cắp. Nhưng khi tới nơi, họ sửng sốt khi thấy một cô gái 25 tuổi bị trói vào chiếc cột dùng để múa thoát y bằng một chiếc khóa móc quanh cổ.
Ngay khi được giải thoát, cô gái kể rằng mình đã bị khóa ở đó nhiều tuần lễ. Đó là một hình phạt mà Travis dành cho cô vì định chạy trốn khỏi nơi cô bị giam giữ như một nô lệ tình dục.

Nạn nhân cho biết thêm, cô là một trong 4 người mà Travis giữ trong ngôi nhà và gọi là "vợ".
Tuy nhiên, theo công tố viên, người đàn ông này đối xử với phụ nữ còn tệ hơn cả nô lệ khi đem họ lên mạng rao bán dâm để kiếm tiền. Nếu các cô gái từ chối múa hoặc hành động khiêu dâm thì họ sẽ bị đối xử bằng bạo lực.
20160408145527-travis2
Cảnh sát Detroit gọi đây là "ngôi nhà khiếp đảm" (Ảnh: Chicago Tribune)
Cảnh sát đã buộc tội Travis tội buôn bán tình dục bằng vũ lực, gian lận, và sản xuất, sở hữu và phát hành các ấn phẩm khiêu dâm trẻ em. Người đàn ông này hiện đang bị tạm giam nhưng khăng khăng mình vô tội.
Thẩm phán Mona Majzoub đã yêu cầu tiếp tục giam giữ bị can cho đến ngày xét xử.
Cảnh sát cũng thu được 2 điện thoại di động thuộc về Travis. Theo các tài liệu tòa án, hai điện thoại này chứa rất nhiều hình ảnh chi tiết về một nam giới lạm dụng tình dục trẻ em, trong đó có khung cảnh giống y như trong nhà của bị can.
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo