Vụ bảo vệ thả chó, đóng cổng dâm ô nữ sinh: Công an xã vào cuộc

14 tháng 4, 2016

Trưởng Công an xã Thanh Nguyên cũng cho hay: “Chúng tôi sẽ có thông báo về kết quả sự việc này trong vài ba ngày tới”.

“Yêu râu xanh” hãm hiếp thím rồi giở trò đồi bạn với con của bạn
Dàn mỹ nữ khoe thân ở phòng thay đồ gây xôn xao dân mạng
Dân văn phòng đi xem nhảy sexy giữa trưa và cà phê... múa cột
Liên quan đến vụ nữ sinh Đ.H.L - học lớp 9 của trường THCS Thanh Nguyên, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam tố bị bảo vệ là ông N.H.Th khóa cổng trường, thả chó nhằm lợi dụng sự sợ hãi của em để có hành động dâm ô ngay tại trường, ông Nguyễn Văn Thắng - Trưởng Công an xã Thanh Nguyên cho hay gia đình nữ sinh đã rút đơn.
Ngày 10/4, trao đổi tin tức với PV, ông Thắng – Trưởng CA xã cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin trên từ cơ quan báo chí, chúng tôi đã cử người đi xác minh và làm việc với ban lãnh đạo nhà trường. Nhà trường đã làm việc đúng quy trình là đề nghị em L. và ông bảo vệ viết tường trình sự việc.
Được biết, phía gia đình học sinh đã có đơn tố cáo gửi đến nhà trường nhưng hiện đã rút đơn. Chị N. mẹ em L. cũng có ý kiến cho rằng sự việc nhỏ nhặt, cũng chưa xảy ra chuyện gì nên gia đình không có bất cứ đề nghị gì mà chỉ cần ông bảo vệ rút kinh nghiệm ứng xử cho phù hợp”.

Bản tường trình của ông Th. về sự việc
Theo thông tin PV nhận được, giữa hai gia đình đã có sự dàn xếp về mặt cá nhân.
Tuy nhiên, trước sự bức xúc của dư luận và sự lo lắng, sợ hãi của phụ huynh, học sinh trường THCS Thanh Nguyên khi sự việc chưa được làm rõ, phía Công an xã Thanh Nguyên có ý kiến cho biết: “Quan điểm của Công an xã là sẽ điều tra làm rõ, nếu có đủ căn cứ về hành vi dâm ô của ông Th. thì chúng tôi sẽ đề nghị phía nhà trường chấm dứt hợp đồng lao động với ông ta. Sau đó sẽ xử lý đúng theo quy định của pháp luật để trấn an dư luận và tâm lý phụ huynh, học sinh".
Trưởng Công an xã Thanh Nguyên cũng cho hay: “Chúng tôi sẽ có thông báo về kết quả sự việc này trong vài ba ngày tới”.
Trước đó, cô Lê Thị Kim Dung – hiệu trưởng trường THCS Thanh Nguyên cho hay, nhà trường không thể kiểm chứng được việc liệu ông Th. có hành động dâm ô em L. thật hay không, bởi không ai chứng kiến được việc đó.
Trong bản tường trình của cả hai bên là em Đ.H.L và ông N.H.Th cũng đã có sự mâu thuẫn rõ ràng.
Về phía gia đình em L. sau buổi làm việc với nhà trường và có sự xin lỗi của gia đình ông Th, gia đình em cũng đã rút đơn tố cáo hành vi dâm ô của ông Th. và chấp nhận không gửi đơn lên cấp cao hơn.
Trường THCS Thanh Nguyên - nơi xảy ra sự việc
Trường THCS Thanh Nguyên - nơi xảy ra sự việc
Nhà trường cho rằng ông Th. cần rút kinh nghiệm sâu sắc trong cách ứng xử đối với học sinh.
Hiện tại ông bảo vệ vẫn đi làm bình thường. Nếu ông Th. có những hành động đúng như em L. nói thì phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
Thế nhưng dường như cách xử lý vấn đề của ban giám hiệu trường THCS Thanh Nguyên chưa thỏa đáng khiến phụ huynh học sinh và dư luận rất bức xúc.
Một phụ huynh học sinh chia sẻ với PV: “Sự việc giải quyết như thế tôi không hài lòng, không có lửa làm sao có khói. Để con em đi học ở một trường học mà luôn phải lo sợ những hành động dâm ô, sờ soạng từ một người bảo vệ của trường là điều tôi không cảm thấy an toàn. Nếu ông bảo vệ có hành vi dâm ô thật thì phải xử lý nghiêm theo pháp luật”.
PV sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến với bạn đọc.
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo