Bố hãm hiếp hai con gái suốt 4 năm, mẹ ghi hình để... sản xuất phim

1 tháng 5, 2016

Hai bé gái 12 và 14 tuổi đã bị cha mẹ lạm dụng tình dục trong suốt 4 năm qua. Thậm chí hai người này còn quay phim ghi lại cảnh ngược đãi con gái mình để... sản xuất phim..

Bắt hai “yêu râu xanh” xâm hại người phụ nữ bán vé số dạo
Bé gái bị bạn nhậu cởi đồ, hiếp dâm trong phòng ngủ
Đón hộ con gái của bạn rồi đưa về nhà... giở trò đồi bại

Một cặp vợ chồng đã bị buộc tội cưỡng hiếp hai cô con gái của họ trong nhiều năm qua và thậm chí quay lại những hình ảnh lạm dụng để sản xuất phim.

Hai nạn nhân 12 và 14 tuổi đã bị lạm dụng tình dục bởi người cha 42 tuổi và mẹ 32 tuổi trong suốt 4 năm ở ngôi nhà của họ bên bờ biển phía đông bắc của Queensland, Úc. Cảnh sát đã bắt giữ cặp vợ chồng sau khi một trong hai nạn nhân đã nói chuyện với một người bạn.

Cặp vợ chồng này đã bị buộc tội loạn luân, hiếp dâm và tạo ra các tài liệu khác thác về trẻ em. Đại diện đơn vị điều tra, Trung sĩ Dave Miles cho biết: "Cặp vợ chồng này đã tích cực tham gia vào việc lạm dụng hai cô con gái của mình. Chúng tôi đang điều tra để xem xét mức độ nghiêm trọng của vụ việc".

Trung sĩ Senior Miles cho biết hai bé gái đều được cha mẹ "tẩy não" để họ tin rằng việc bị lạm dụng tình dục là điều hoàn toàn bình thường.

"Không có sự phản kháng hay chống đối nào ở đấy. Các em coi đây là một hành động bình thường", vị trung sĩ nói.

Hiện cảnh sát vẫn chưa biết chắc chắn rằng liệu cặp đôi này có phân phối những thước phim lạm dụng tình dục con gái của họ trong nước hay không.

Hai cô gái bị chính cha mẹ lạm dụng tình dục và quay lại để sản xuất phim phân phối trong nước.

Việc cha mẹ lạm dụng tình dục chính con cái của mình đang là một vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay. Ngày càng có nhiều vụ việc bị phanh phui và phơi bày ra những sự thật tàn ác. Vào năm 2014, một người phụ nữ 40 tuổi đến từ khu vực Bắc Merseyside, Anh đã phải nhận án tù 6 năm vì hành vi lạm dụng tình dục và đánh đập con gái ruột của mình suốt 7 năm. Cô bé bị lạm dụng tình dục lần đầu tiên khi mới lên 5, bà mẹ đã nhiều lần xâm phạm đến chỗ kín và bắt cô bé phải thỏa mãn ham muốn tình dục của mình.

Thậm chí mới đây, một người đàn ông đến từ Herkimer County, Syracuse, New York, Mỹ đã đóng giả là một thanh niên trẻ và yêu cầu xem những bức hình khỏa thân từ chính con gái mình. Sau khi sự việc bệnh hoạn này bị bại lộ, người đàn phải ông đã chấp nhận bản án 250 năm tù cho những tội ác mà mình gây ra.
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo