Giật mình tin nhắn của vị giám đốc gưi cho bạn trước khi chết

1 tháng 5, 2016

Trước khi anh Bình và con gái được phát hiện chết trong tư thế treo cổ, anh đã nhắn tin cho một đồng nghiệp với nội dung: "giờ này vẫn còn sống".

Theo báo VietnamNet, vào khoảng 12h30 ngày 30/4, người dân trong khu dân cư Đông Xuân An, thuộc phường Xuân An, nghe tiếng kêu thất thanh từ trụ sở Công ty TNHH Xây lắp - Thương mại Tấn Phát ở số nhà I17, lô I, KDC Đông Xuân An, thuộc phường Xuân An, TP Phan Thiết (Bình Thuận).

Khi người dân xung quanh chạy đến thì thấy chị Lê Thị Minh Sương đang gào khóc, phía trên lan can tầng lầu chồng chị Sương là anh Lê Vũ Bình (39 tuổi), giám đốc công ty Tấn Phát và con gái là Lê Ngọc Uyên Chi (5 tuổi) chết trong tư thế treo cổ.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường căn nhà xảy ra sự việc. Ảnh: Báo VietnamNet.

Sự việc nhanh chóng được trình báo cơ quan công an. Rất đông người thân, nhân viên công ty Tấn Phát và người dân đến hiện trường để theo dõi sự việc.

Theo báo Công an TP. HCM, chị Hoàng Thị Xuân Hòa, nhân viên kế toán của công ty kể, thời gian gần đây anh Bình có nhiều biểu hiện mệt mỏi, áp lực về tâm lý, hay buồn bực và có lần nói về ý định tự tử. Khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, anh Bình bất ngờ nhắn tin cho chị Hoà nói:

"Giờ này vẫn còn sống" rồi im lặng. Đến trưa thì chị Hòa nhận được điện thoại của chị Sương thông báo Giám đốc và con gái chết trong nhà.

Một người bạn thân của vợ chồng anh Bình thông tin, cuộc sống vợ chồng nạn nhân gần đây xảy ra nhiều mâu thuẫn nên cả hai nộp đơn ra tòa xin ly dị.

Được biết, anh Lê Vũ Bình là giám đốc công ty Tấn Phát, trụ sở công ty cũng là nơi sinh sống của vợ chồng anh Bình và chị Sương. Trước đó, anh Bình từng trải qua một đời vợ và có 1 con trai 12 tuổi. Khi lập gia đình mới, vợ chồng anh Bình có 2 con là bé Chi và một bé gái 3 tuổi.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo