Hiệu trưởng bị tố dâm ô nữ sinh: "Mình dờ dẫm nó hơi quá trớn"

14 tháng 5, 2016

"Tôi chỉ nói ngắn gọn như này thôi, bây giờ tôi thương học sinh như con cháu của mình, lắm lúc mình thương nó, mình dờ dẫm nó hơi quá trớn chứ không có ý nghĩ gì hết".
Thiếu gì cô gái đẹp
Xung quanh thông tin vụ thầy hiệu trưởng bị tố dâm ô nữ sinh, chia sẻ với báo Đất Việt sáng ngày 10/5, ông Nguyễn Văn Toàn, Hiệu trưởng trường Tiểu học C Xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu (người bị tố) cho biết: "Tôi chỉ nói ngắn gọn như này thôi, bây giờ tôi thương học sinh như con cháu của mình, lắm lúc mình thương nó, mình dờ dẫm nó hơi quá trớn chứ không có ý nghĩ gì hết.
Tuyệt đối không có ý gì cả. Việc này có nghĩa mình sờ vào bụng thì các em ấy giật ra, mình kéo lại thì không may chạm vào những chỗ khác. Đây chỉ là vô tình chạm vào thôi vì đó là con nít mới 10, 11 tuổi chưa đến tuổi vị thành niên mà".Ngôi trường nơi xảy ra sự việc.
Ông Toàn nói thêm: "Tôi đã lớn tuổi rồi, trong tay tôi có tiền chứ không phải không có, nếu muốn ra ngoài thì thiếu gì cô thiếu nữ đẹp, đẹp gấp trăm lần con nít đã thành hình gì đâu mà tôi phải làm như vậy.
Đó là quan điểm của tôi, tôi không cố ý và hành vi như vậy là hoàn toàn không có. Còn nếu tôi thực sự có ý định đó thì tôi đâu để những em đó quay được video.
Đây là tình cảm giữa thầy và trò, hằng ngày chúng vào phòng tôi chơi trong giờ ra chơi, tôi sợ chúng chơi trò gì không tốt nên mới ngồi ở đó. Mỗi lần chúng vào thường đi theo tốp 4-5 đứa chứ không phải 1 đứa, vậy mà tôi cò hành vi như thế thì thử hỏi đó là như nào. Thương học sinh hay thương theo kiểu cưỡng ép? Tôi không cố tình gây hậu quả gì cho các em, các em vẫn đi thi bình thường."
Cũng theo vị hiệu trưởng này: "Tôi nghĩ trong vụ việc này trong nội bộ có chút phá hoại tôi hay nói rõ hơn là nội bộ có vấn đề nhưng tôi không bắt được nên không nói nữa. Ngay sau khi xảy ra sự việc này, tôi đã nhờ giáo viên mời phụ huynh lên giải thích cho họ hiểu nhưng họ vẫn khăng khăng, cố tính đi tố cáo lên công an thì mình cản sao được. Việc giáo viên phát hiện ra sự việc nhưng cũng không nói luôn cho tôi biết và đã để chậm bước".
Nói thêm về vấn đề này, ông Toàn cho biết: "Hiện nay xã hội đang phát triển, cung cách làm việc cũng cần phát triển theo nên tôi muốn hướng trường đạt chuẩn quốc gia. Chính vì vậy tôi đã thay đổi nhân sự, chấn chính lại tác phong làm việc của đội ngũ cán bộ giáo viên trong trường, ghép lớp. Có thể vì thấy tôi làm nhiều nên có 1 số người không nói trực tiếp ra nhưng đằng sau họ lại có ý định không tốt với tôi".
Sống chuẩn mực

tr1
Ảnh minh họa
Về việc này, trước đó, ông Phan Minh Ngân- Trưởng phòng GD-ĐT huyện Phước Long cho biết: "Hiện công an đang làm việc, phía phòng giáo dục mới thông qua quyết định tạm đình chỉ công tác thầy Toàn 1 tháng và phân công hiệu phó đảm đương công việc ở trường trong thời gian này."
Nói về con người thầy Toàn, ông Ngân cho biết: "Thầy Toàn làm việc được, năng nổ và nhiệt huyết. Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng thầy cũng rất tận tụy trong từng việc, và chưa bao giờ để xảy ra sai sót hay những vụ việc như này. Khi biết sự việc này, tôi thấy quá bất ngờ vì thầy đàng hoàng mà."
Bà Lê Thị Đính (vợ thầy Toàn) cũng cho biết: “Khi hay tin vụ việc xảy ra tôi cũng bất ngờ, dù vụ việc trên có thật hay không nhưng gia đình tôi cũng có đến nhà em T để hỏi thăm".
Theo bà Đính, chồng bà không thể gây ra chuyện đó vì ông ấy (chỉ thầy Toàn-PV) sống rất mẫu mực, được lòng mọi người và bà cũng cho rằng đây có thể là do bất đồng nội bộ, ganh ghét với nhau nên mới gài bẫy chồng bà.
Còn những người dân sống cạnh nhà ông Toàn thì cho biết “Chúng tôi có nghe nhiều người bàn tán vụ này, đồng thời cũng thấy báo chí đưa tin, chúng tôi không biết việc làm của thầy Toàn là có hay không? Từ trước đến nay thầy Toàn sống hòa đồng với mọi người, không phiền hà hàng xóm, chưa từng xích mích với ai bao giờ”.
Như tin đã đưa trước đó, ngày 25/4, ông Lê Văn S (46 tuổi, ngụ ấp Mỹ Tân, xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, Bạc Liêu) cùng một số gia đình khác trên địa bàn, đã gửi đơn kèm theo clip mà em học sinh ghi được đến cơ quan Công an huyện Phước Long, tố cáo thầy giáo Nguyễn Văn Toàn có hành vi sàm sỡ với nhiều nữ sinh tại trường.
Ông S cho biết thêm, người thân của ông Toàn cũng đã đến gia đình ông xin lỗi và mong muốn bỏ qua mọi chuyện, tuy nhiên gia đình ông S cũng như các gia đình khác không đồng ý.
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo