Học sinh phát cảnh "giường chiếu" tập thể trên Facebook

15 tháng 5, 2016

Cảnh sát tại TP Milwaukee, bang Wisconsin (Mỹ) đang điều tra vụ ba học sinh phát trực tiếp cảnh “giường chiếu” tập thể trên Facebook.

Trào lưu "chống hiếp dâm online"
Hận tình, thiếu nữ dựng màn kịch hiếp dâm để trả thù bạn trai
Bắt tên cướp gây ra hàng chục vụ hiếp dâm phụ nữ trung niên

Hãng tin CBS 58 đưa tin, nhóm học sinh trong video phát trực tiếp trên Facebook gồm một cậu trai 15 tuổi và hai thiếu nữ 14 và 15 tuổi.

Các thanh thiếu niên này đã sử dụng tính năng phát clip trực tiếp của Facebook để quay lại cảnh ái ân tập thể ở khuôn viên trường học.

(Ảnh minh họa)

Theo đó, câu chuyện bị vỡ lẽ khi bốn học sinh bị phát hiện đang dùng điện thoại theo dõi đoạn băng trực tiếp này bằng điện thoại di động trong lúc đang học trong một trường tại TP Milwaukee.

Hiện các nhà chức trách đang truy tìm các học sinh có mặt trong video trên, đồng thời yêu cầu Facebook cung cấp thông tin về tài khoản đã được dùng để chia sẻ đoạn clip.

Được biết cô gái 14 tuổi trong đoạn băng này đã dùng tài khoản của mình để thực hiện và cảnh sát đang muốn đăng nhập để tra lại toàn bộ lịch sử gồm hình ảnh, các dòng trạng thái (status), video và các thông tin người dùng như họ tên, địa chỉ IP.

Vụ việc đã khiền nhà trường chấn động, buộc phải ban hành một tuyên bố rằng: “Trong tháng 1, các nhân viên của trường đã lưu ý một đoạn video miêu tả những hành vi không phù hợp diễn ra bên ngoài khuôn viên trường. Nhà trường đã lập tức thông báo cho chính quyền và hợp tác điều tra. Chúng tôi đã có hành động kỷ luật thích đáng dành cho những người có liên quan, trong đó sẽ truy cứu thêm những hậu quả xa hơn mà họ sẽ phải gánh chịu”.
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo