Phát hiện xác chết không đầu trôi sông, hé lộ tội ác tày đình

3 tháng 5, 2016

Nạn nhân chết trong tư thế tay bị trói bằng dây điện và dây cao su, thi thể đang trong quá trình phân huỷ, phần đầu và hai chân đã không còn.

Theo tin tức từ Công an tỉnh Nam Định cho biết đang khẩn trương xác định danh tính nạn nhân nam chết trong tư thế bị trói, trôi dạt trên sông được người dân phát hiện vào chiều ngày 1/5 tại khu vực phường Ngô Quyền, TP Nam Định.

Theo đó, vào khoảng 16h30 ngày 1/5, người đi thuyền trên sông Đào (Nam Định) đã tá hoả khi phát hiện một thi thể nằm lập lờ trên mặt nước phía gần bờ đê sông Đào chảy qua, phường Ngô Quyền, TP Nam Định. Ngay sau đó, người dân báo cho chính quyền địa phương biết và cùng với công an sở tại tiến hành trục vớt nạn nhân để đưa lên bờ khám nghiệm tử thi.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng đã xác định được nạn nhân là nam giới, khoảng 40-50 tuổi, chết trong tư thế tay bị trói bằng dây điện và dây cao su. Thi thể đang trong quá trình phân huỷ, phần đầu và hai chân đã không còn. Nhận định ban đầu của các cơ quan chức năng, rất có thể đây là một vụ án mạng nghiêm trọng và phía công an tỉnh đang khẩn trương làm rõ.

Thi thể phân hủy nên khó xác định được danh tính. (ảnh CTV)

Theo người dân ở đó, cho biết, do nạn nhân không còn đầu, nên công an chưa xác minh được lầ ai, ở đâu. Sự việc xảy ra, khiến nhiều người dân hiếu kỳ vay quanh theo dõi lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi.

Sau khi khám nghiệm tử thi xong, cơ quan chức năng đã bàn giao cho UBND phường Ngô Quyền mai táng theo đúng quy định. Không xác được danh tính chính quyền phường Ngô Quyền đã cho mua quan tài và các vật dụng cần thiết để khâm liệm cho nạn nhân.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo của UBND phường Ngô Quyền cho biết, sáng ngày 2/5, nạn nhân đã được mai táng theo phong tục của địa phương và đến giờ phút này vẫn chưa tìm được thân nhân của gia đình nạn nhân.

Bên cạnh đó, cơ quan chức năng cũng thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để nhanh chóng xác định danh tính, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông này.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo