Bắt gã trai sàm sỡ khiến em vợ xấu hổ tự vẫn

25 tháng 5, 2017

Sang nhà mẹ tìm vợ không thấy, Hoài phát hiện H. ở nhà một mình nên sàm sỡ, định giở trò đồi bại với em. Xấu hổ và uất ức, H. uống thuốc diệt cỏ tự vẫn.

Ngày 24/5, Công an huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng) xác nhận, đơn vị này vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 3 tháng với nghi can Nguyễn Hữu Hoài (30 tuổi, trú xã Tân Hà, huyện Lâm Hà) về hành vi giao cấu với trẻ em.

Trước đó, giữa tháng 5/2017, Hoài và vợ là chị Lưu Thị Tr. xảy ra mâu thuẫn nên chị này bỏ về nhà mẹ ruột. Ngày 20/5, sau khi nhậu say, Hoài một mình tìm đến nhà mẹ vợ, đòi đưa chị Tr. về nhà.

Tuy nhiên, tại đây, Hoài không tìm thấy vợ mà chỉ thấy em Lưu Thị Thu H. (14 tuổi, ngụ xã Tân Văn, huyện Lâm Hà), em ruột của chị Tr.. Thấy H. ở nhà một mình, Hoài nổi thú tính, lao vào sàm sỡ định giở trò đồi bại. H. kháng cự quyết liệt, chạy thoát ra ngoài.

Sau vụ việc, cảm thấy xấu hổ, tủi nhục, H. uất ức chạy ra sau nhà cầm chai thuốc diệt cỏ uống với ý định tự tử. Tuy nhiên, sau khi uống thuốc, H. thấy khó chịu, nóng trong người nên gọi điện thoại báo cho mẹ và cậu.

Nghe tin báo, người thân của H. lập tức đến hiện trường và phát hiện em bất tỉnh, nằm bên 2 chai thuốc diệt cỏ. Lúc này, Hoài cũng có mặt và tỏ ra ân hận, liên tục xin lỗi cho rằng do say rượu nên mới có những hành động sai trái.

Rất may, H. được người thân kịp thời đưa vào bệnh viện cấp cứu và đã qua cơn nguy kịch. Tiếp nhận tin báo của gia đình nạn nhân, ngày 21/5, Công an huyện Lâm Hà đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Hoài để điều tra.

Mở rộng điều tra, cơ quan công an xác định vào khoảng tháng 2/2017, Hoài cũng đã từng xâm hại H. nhưng nạn nhân không tố cáo vì xấu hổ và sợ mất hạnh phúc gia đình chị gái.

Trao đổi về vụ việc, ông Đỗ Văn Minh, Trưởng Công an xã Tân Hà, huyện Lâm Hà cho biết: “Tôi xác nhận có vụ việc nói trên. Tuy nhiên, đối tượng Hoài đang sinh sống tại xã Tân Hà nhưng vụ việc xảy ra tại xã Tân Văn”.

Cơ quan chức năng xã Tân Hà cũng xác nhận thông tin Hoài là Xã đội phó xã đội Tân Hà.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo