"Yêu râu xanh" ép thiếu nữ vào nhà nghỉ đòi "yêu"

5 tháng 5, 2017

Sau khi lừa thiếu nữ đi tìm con gái cùng, Bình đã dẫn nạn nhân vào nhà nghỉ rồi khống chế rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Công an huyện Ninh Giang (Hải Dương) cho biết, hiện đơn vị vừa khởi tố bị can đối với Lê Đức Bình (41 tuổi, ở thôn Bình Cách, xã Hà Thanh, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) về hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Ngoài ra, đơn vị cũng đang củng cố hồ sơ, làm rõ thêm hành vi phạm tội của đối tượng này.

Trước đó, vào khoảng 18h30 ngày 20/2, Bình bắt taxi từ Tứ Kỳ đến Ninh Giang. Trong khi đi lang thang trên đường, đối tượng gặp em Trịnh Thu Tr. (18 tuổi, trú tại Hải Dương) đang chơi một mình.

Thấy Tr. xinh xắn, "thú tính" nổi lên, gã đàn ông này nảy sinh ý định đồi bại.

Bình nói với Tr., mình có một cô con gái tên Huyền cũng trạc tuổi Tr.. Huyền bỏ nhà đi nhiều ngày nay, Bình đã bỏ công đi tìm con gái, thuyết phục con về nhà không thành. Đối tượng nhờ em Tr. khuyên giúp Huyền về nhà.

Để lừa được nạn nhân đi theo mình, Bình nói với Tr. rằng Huyền đang ở nhà nghỉ Hoa Phượng nằm trên địa bàn Ninh Giang. Thấy Bình nói vậy, Tr. tin lời rồi cùng Bình đi tìm con gái của gã này. Tiếp đó, Bình bắt taxi đưa em Tr. đến một nhà nghỉ ở thị trấn Ninh Giang.

Tại đây, Bình thuê phòng 203 và nói dối Tr. rằng Huyền đang ở trên đó. Khi Tr. lên phòng kiểm tra, thấy không có ai định quay ra thì đối tượng ở phía sau, đẩy Tr. vào phòng rồi chốt cửa lại. Lúc này, Bình bắt nạn nhân phải làm theo ý muốn của mình.

Về phần gia đình Tr., gần 22h cùng ngày vẫn không thấy con gái trở về, gia đình đôn đáo khắp nơi đi tìm. Qua những người dân sống ở hai bên đường, họ tìm được người lái xe taxi và biết rằng em đi cùng một người đàn ông đến nhà nghỉ và sau đó tiến hành giải cứu được em và báo sự việc lên cơ quan công an.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Ninh Giang đã tiến hành ghi lời khai của em Tr., thu thập bằng chứng, củng cố hành vi phạm tội của đối tượng Bình.

Được biết, Bình là đối tượng đã có vợ con. Thời gian gần đây Bình vừa từ Trung Quốc trở về nước (đối tượng này sang lao động tự do ở Trung Quốc). Tuy nhiên, sau khi về nước Bình không làm gì mà suốt ngày chỉ lang lang, chơi bời rồi gây ra sự việc trên.
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo