News

6/recent/ticker-posts

Người đàn ông chỉ dùng tay không hạ gục cá sấu khổng lồ 180kg

Con cá sấu khổng lồ này sau đó đã được đem về nuôi tại trang trại cá sấu của anh Gary ở thành phố Beaumont.
Nghe có vẻ giống một cảnh trong bộ phim “Cá sấu Dundee” nhưng cảnh tượng tay không bắt cá sấu khổng lồ đã thực sự diễn ra tại thành phố Groves, bang Texas, Mỹ vào sáng thứ Hai ngày 6/4 vừa qua. Được biết, vốn có kinh nghiệm lâu năm trong việc nuôi dạy cá sấu nên anh Gary Saurage, 45 tuổi đã được gọi tới để bắt con cá sấu đi lạc trong sân sau của gia đình ông Art Williams.
Anh Gary chỉ dùng tay không để thu phục con cá sấu khổng lồ hung dữ.
Mặc dù con cá sấu khổng lồ nấp sau bụi cây cách xa Gary chỉ vài mét nhưng anh vẫn gan dạ tiến lại gần và nhìn thẳng vào mắt nó. Hỗ trợ Gary lúc đó còn có 2 người đàn ông đứng phía sau.
Gary cho biết, quá trình thu phục con cá sấu khổng lồ diễn ra khá vất vả vì nó rất hung dữ. Tuy nhiên, cuối cùng, nó vẫn bị anh tóm gọn và đưa về chung sống với 400 con cá sấu khác trong trang trại nuôi cá sấu hoang dã của anh tại thành phố Beaumont.
Sau khi bị bắt giữ, anh Gary đã xác định được giới tính của con cá sấu này là đực. Với chiều dài 3,3m và cân nặng lên tới 180kg, nó đã có tuổi thọ từ 35 tới 40 năm.
Theo chuyên gia về cá sấu như Gary, loài bò sát có răng sắc nhọn này không đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ miễn là chúng được nuôi ở khoảng cách an toàn và được cho ăn đầy đủ.
Con cá sấu bị đem về trang trại cá sấu của anh Gary.
Theo Báo điện tử Trí Thức Trẻ