News

6/recent/ticker-posts

Phi vụ bắt gặp bố chồng trong nhà nghỉ và bản thỏa thuận ngầm

Chiếc kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, như bao câu chuyện ngoại tình khác cuối cùng cũng bị phát hiện. Nhưng điều Huyên không ngờ người phát hiện ra bí mật không phải chồng cô mà chính là bố chồng cô.
Ngày mới cưới Quân, Huyên hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu như truyện cổ tích của mình. Cô luôn ao ước hạnh phúc ngọt ngào sẽ kéo dài mãi mãi, Quân đẹp trai, hào phóng và luôn tôn trọng cô, anh và cô chưa hề quá giới hạn đến trước ngày cưới. Nhưng hạnh phúc không kéo dài được bao lâu cho đến đêm tân hôn, Huyên rạo rực chờ đợi chỉ để nhận ra Quân hoàn toàn không đủ khả năng để làm một người đàn ông thực thụ. Và có lẽ đó là lý do anh chọn cô thay vì rất nhiều cô nàng tiểu thư xinh đẹp khác.
Cực chẳng đã, Huyền ngày càng u buồn và chán nản hơn. Cô vẫn cố gắng trở thành dâu hiền vợ thảo, cô thông cảm và thương chồng nhưng những bứt rứt sinh lý khiến cô cực khổ. Dù Quân mua rất nhiều dụng cụ về “phục vụ” vợ nhưng vẫn không thể thay thế được bản lĩnh thực của người đàn ông trong căn phòng ngủ ấm áp, hai vợ chồng cứ ngày càng xa cách trong cảnh “đồng sàng dị mộng”.
Bố mẹ chồng cô còn khá trẻ và đời sống khá Tây nên không quá khắt khe trong việc quản lý con cái, nhưng dù sao Quân là con một nên áp lực cô con dâu thua kém chồng mọi mặt đối với Huyên lại càng lớn,  Ở chỗ làm Huyên không bao giờ dám góp lời trong những câu chuyện tâm sự nhỏ to chuyện “phòng the” của chị em phụ nữ trong công ty, cô chỉ cười trừ cho qua chuyện mà lòng như bị xát muối, cô sợ mình sẽ phải xấu hổ nếu để mọi người biết chuyện vợ chồng cô.

Huyên không ngờ người phát hiện ra bí mật không phải chồng cô mà chính là bố chồng cô. Ảnh minh họa

Thế rồi công ty Huyên có một chàng trai trẻ chuyển công tác đến, Kiên anh chàng kém Huyên hai tuổi nhưng không bao giờ gọi cô là chị. Vẻ trẻ trung hóm hỉnh và sự tỉ mỉ trong cách quan tâm của Kiên khiến Huyên ngày càng cảm mến và thân thiết với Kiên hơn. Lâu dần Huyên nhận thấy ánh mắt trìu mến của Kiên dành cho mình ngày càng khác lạ, những cử chỉ và hành động của Kiên giống như một chàng trai lần đầu bước vào tình yêu.
Huyên vừa háo hức vừa sợ hãi, cô biết mình là người đàn bà đã có gia đình nhưng những cảm giác và khao khát cứ bùng cháy dữ dội mỗi lần Kiên vô tình hay cố ý chạm vào tay cô, khi cậu đỡ cô khỏi ngã trong thang máy… khi Huyên vô tình nhìn thấy cổ áo hở ra 2,3 cái khuy của Kiên, vòm ngực rộng vạm vỡ của Kiên cứ thôi thức những ham muốn bị kìm nén bấy lâu của Huyên. Nhiều đêm nằm bên người chồng đã say giấc nồng, Huyên thầm ao ước mình đang nằm trong vòng tay, khuân ngực nóng rẫy của Kiên.
Và rồi chuyện gì đến cũng đến, trong chuyến công tác ngắn ngày tại thành phố biển Vũng Tàu, khi men rượu chỉ vừa đủ để vương mùi trên áo, Kiên đã gõ cửa phòng Huyên và ở lại đó cả đêm. Những ngày tháng sau Huyên sống trong thấp thỏm lo sợ, cô mang tâm lý của kẻ ăn vụng luôn sợ phát giác nhưng lại không nỡ dứt bỏ niềm hạnh phúc đang có. Đã bao lần nằm bên Kiên cô mong muốn công khai mối quan hệ của hai người,  cô muốn ly hôn với Quân để đến với người tình kém tuổi.
Quân cũng nhận thấy sự thay đổi của vợ, Huyên chải chuốt và ăn diện hơn trước, cô cũng không đòi hỏi anh như xưa, linh cảm của người đàn ông mách bảo Quân rằng vợ mình đang làm chuyện mờ ám, nhưng anh lại không đủ cản đảm truy vấn cô bởi anh biết mình đã không cho Huyên được một cuộc hôn nhân hoàn hảo.
Chiếc kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, như bao câu chuyện ngoại tìnhkhác cuối cùng cũng bị phát hiện. Nhưng điều Huyên không ngờ người phát hiện ra bí mật không phải chồng cô mà chính là bố chồng cô. Trong sảnh tiếp tân, cả Huyên và ông Tiến đứng như trời chồng nhìn nhau, Huyên không ngờ người bố chồng đáng kính của mình, người luôn thể hiện tình yêu nồng nhiệt với mẹ chồng cô lại đang đi cùng một cô sinh viên non choẹt chỉ đáng tuổi em gái cô vào khách sạn.

Còn ông Tiến cũng không thể ngờ cô con dâu ngoan hiền của mình lại có gan ăn vụng sau lưng con trai ông. Cả hai kẻ ngoại tình đều ngượng ngùng im lặng không dám lên tiếng sỉ vả nhau, sau vài câu thoái thác từ giã “đối tác”, Huyên và ông Tiến cùng ra một quán cà phê.
Huyên muốn ông Tiến ủng hộ việc ly hôn của mình và Quân bởi cô không muốn mang tiếng ác của người đàn bà phụ bạc, bù lại Huyên sẽ giữ bí mật việc ngoại tình của ông.
Thoả thuận ngầm phi lý ấy cứ tiếp diễn, bắt đầu bằng việc Huyên thường xuyên qua lại với người tình kém tuổi nhiều hơn, cô tự tin với lớp vỏ bọc người vợ ngoan hiền của mình bởi dù cô có làm sai điều gì đều được bố chồng lên tiếng ủng hộ.
Còn ông Tiến dù không nói thẳng chuyện đã được Huyên nói rõ lý do “yếu sinh lý” của con trai mình, nhưng vẫn tỉ tê khuyên nhủ con trai mình nên thông cảm và buông tha cho Huyên, mặc cho vợ ông ra sức khuyên bảo hàn gắn tình cảm hạnh phúc của con trai. Cái tội ngoại tình và sự ích kỷ đã khiến ông Tiến tiếp tay cho cô con dâu lăng loàn cắm sừng con trai mình.
Sự chấp thuận phi lý ấy cứ tiếp diễn cho đến tận khi Huyên đặt tờ đơn ly hôn trên bàn và bỏ theo người tình. Quân suy sụp và chìm trong men rượu, anh bỏ làm và chỉ ở lỳ trong nhà mặc cho bố mẹ hết lời khuyên can. Ông Tiến thì thở phào nhẹ nhõm vì sẽ không bị con dâu uy hiếp, ông cũng không phải đóng vai người cha vô tình không biết thông cảm cho nỗi đau khổ của con trai.
Nhưng chuyện đời không như là mơ khi một ngày nọ Huyên quay về muốn hàn gắn với Quân, cô bị người tình kém tuổi bỏ rơi sau một thời gian moi hết tiền của cô. Bị chồng thờ ơ, mẹ chồng xỉ vả đuổi đi, Huyên tìm đến bố chồng nhắc lại chuyện xưa mong muốn ông giúp cô quay lại.
Trớ trêu thay trong buổi hẹn mặc cả trao đổi của hai người đã bị mẹ chồng cô phát hiện. Vợ ông Tiến thấy chồng thậm thụt  điện thoại, vốn gần đây bà đã nghi ngờ chồng bồ bịch bên ngoài nên theo dõi, có điều bà không thể ngờ sự thật bà nghe được lại là câu chuyện thậm thụt lén lút của cô con dâu và chồng mình. Hóa ra từ lâu họ đã coi mẹ con bà như bù nhìn để mặc sức bao che cho hành vi sai trái của mình.