News

6/recent/ticker-posts

Chi hàng chục nghìn đô để cấy thêm ng ực thứ 3 lên cơ thể

Jasmine Tridevil, cô gái 21 tuổi người Mỹ đã dành dụm suốt hai năm để thực hiện cuộc phẫu thuật có ‘1-0-2’ trên thế giới – phẫu thuật thêm ngực thứ ba.
Tridevil tâm sự, cô đã nung nấu ý định thực hiện cuộc ‘đại phẫu thuật’ này từ rất lâu. Thế nhưng, hơn 50 bác sĩ mà cô tìm đến đều khiến cô thất vọng vì họ từ chối thực hiện ca phẫu thuật cấy ngực thứ ba trên cơ thể của Tridevil.
Jasmine Tridevil và ngực 'bộ ba' có '1-0-2' của mình
“Tuy thất vọng, nhưng tôi hiểu rằng đây là cuộc phẫu thuật không bình thường. Xét về khía cạnh đạo đức, các bác sĩ khó lòng mà thực hiện được. Tôi đã tìm đến 50, thậm chí 60 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không ai trong số họ đồng ý làm cả”, Tridevil nói thêm.
Cuối cùng, cũng có một bác sĩ đồng ý phẫu thuật ngực thứ ba cho Tridevil với tổng chi phí 12.000 đô la. Chiếc ngực thứ ba được tạo từ silicone và mảng da lấy từ bụng của Tridevil.
Cô cho biết, mục đích của việc phẫu thuật ngực thứ ba này để trở nên nổi tiếng hơn trong chương trình truyền hình của riêng mình.
“Tôi đang tích góp từng đồng xu một để thực hiện ước mơ ấp ủ bấy lâu. Được mọi người biết tới trên kênh truyền hình riêng là nguyện ước từ bé. Tôi sẵn sàng làm mọi cách để đạt thỏa nguyện”, Jasmine Tridevil trả lời phóng viên khi được hỏi lý do thực hiện ca phẫu thuật có ‘1-0-2’ này.
Hình ảnh Jasmine Tridevil trên trang Twitter
Sau khi phẫu thuật thành công, Tridevil thường đăng hình ảnh và video lên trang cá nhân (Facebook) và YouTube.
Cha mẹ cô đã rất sốc khi biết con gái mình thực hiện ‘chuyện động trời’ như vậy. Họ cắt mọi liên lạc với cô ngay sau đó.
Jasmine Tridevil hiện đang sinh sống tại quê nhà ở vịnh Tampa, tiểu bang Florida, Mỹ.
Trước đó, một người mẫu tên Latvian Victoria Wild đã chi hẳn 30.000 đô la để các bác sĩ thẩm mỹ phẫu thuật toàn bộ cơ thể mình để cô trông giống như một búp bê tình dục.