News

6/recent/ticker-posts

Quên hạ ben, xe tải kéo sập cổng làng khiến tài xế chết thảm

Quên cho hạ ben sau khi đổ cát xong, ông Nguyễn Hữu U. vẫn điều khiển xe chạy và đã không may xảy ra tai nạn khi xe tải kéo sập cổng làng khiến hàng tấn bê tông rơi xuống, đè tài xế tử vong trong cabin.
Tin tức cho biết, vụ tai nạn hy hữu xảy ra vào khoảng 10h ngày 28/2 tại xóm Lâm Thành, xã Nam Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An).

Hiện trường vụ tai nạn.

Vào thời điểm này, xe tải mang BKS: 37C-091.16 do tài xế Nguyễn Hữu U. (40 tuổi) điều khiển sau khi đổ cát xong cho một người dân đã đi qua cổng làng. Tuy nhiên do quên chưa hạ ben nên chiếc xe đã vướng vào cổng, kéo theo hàng tấn bê tông đổ sập xuống.
Hậu quả, tài xế xe tải không kịp xử lý đã bị đè tử vong trong cabin.
Nhận tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt xử lý vụ việc.
Trước đó vào lúc 18h45 ngày 14/3/2015, tại địa phận xã Quang Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cũng đã xảy ra một vụ tai nạn tương tự: cổng làng bị sập đè một người tử vong.

Theo đó, chiếc ô tô mang BKS: 37S - 6755 do tài xế Vũ Đình H. (SN 1993), quê ở thôn Trung Nam, xã Quang Thành, huyện Yên Thành điều khiển chạy theo hướng từ thôn Trung Nam vào thôn Bắc Sơn. Khi đi qua cổng làng, cũng do quên hạ ben nên đã đâm và làm đổ cổng làng.
Hậu quả, cổng làng đổ ập đè xuống cabin khiến anh H. tử vong tại chỗ.