News

6/recent/ticker-posts

Cao tay trị người yêu cũ của chồng rắp tâm "chơi xỏ"

Vừa đi hưởng tuần trăng mật về, Hoài như chết đứng với tai vạ từ trên trời rơi xuống đầu mình...

Khóc thét với món quà 8/3 của cô em chồng
Tâm sự của nữ sinh mang bầu bị người yêu chối bỏ
Bàng hoàng vì có bầu với chồng của bạn thân
Cô em họ của Tuấn Anh khá thân với Hoài đã nói cho cô biết. Hoài giận run người. Không hiểu kẻ ác độc nào nhẫn tâm đặt điều cho cô như vậy! Cô vừa mới cưới chồng, vừa kết thúc tuần trăng mật, mới sống ở nhà chồng được 1 ngày, lại xảy ra chuyện thế này, thử hỏi cô có thể tiếp tục cuộc sống như thế nào đây? Càng nghĩ, Hoài càng hận kẻ ném đá giấu tay kia.

Hoài nhờ em họ chồng bí mật tìm hiểu, sau một ngày, cô đã nhận được đáp án: chính người yêu cũ của chồng cô là kẻ ném đá giấu tay, âm mưu chơi đểu Hoài. Cô ả đó thì Hoài còn lạ gì. Cô ta và Tuấn Anh chia tay nhau, mỗi người đều đã yêu một người mới. Nhưng trong khi cô và anh đang bên nhau hạnh phúc thì cô ta và bạn trai chia tay, cô ta ngay lập tức quay về xin Tuấn Anh được “yêu lại từ đầu”. Cô ả tìm mọi cách để níu kéo anh, thậm chí cả việc tự nguyện “lên giường” với anh, nhưng anh vẫn kiên quyết cự tuyệt. Bẵng đi một thời gian cô ả im hơi lặng tiếng, không nghĩ tới cô ta vẫn chưa bỏ cuộc, thấy 2 người kết hôn, cô ta liền không ăn được nên quyết phá cho hôi đây.
Ảnh minh họa.
Chuyện thì chỉ có như thế thôi, nhưng vấn đề mấu chốt bây giờ là Hoài đi thanh minh với mọi người, liệu có ai tin không? Cô ả kia không hề có chứng cứ chứng minh cô làm điều đó, nhưng những người ưa buôn chuyện và thích thêu dệt, họ đâu cần bằng chứng, họ chỉ cần một tin đồn mà thôi. Mà phàm những tin tức nhạy cảm thế này lại được đám đông đón nhận nhiệt liệt và rỉ tai nhau, vì thế tin tức Hoài từng có quá khứ làm "phò" đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nếu Hoài có đứng ra thanh minh thì họ sẽ nghĩ rằng cô cũng chỉ ngụy biện mà thôi, vì “không có lửa làm sao có khói”. Kể cả có người tin đi chăng nữa thì cô cũng đã bị mang tiếng rồi. Trước đây cô ta đã từng yêu Tuấn Anh nên đồng nghiệp của anh, hàng xóm láng giềng của nhà anh, cô ta cũng biết ít nhiều, vì thế dễ dàng cho cô ta phao tin đồn nhảm.

Suy nghĩ, bàn bạc kĩ càng với chồng xong, Hoài quyết định hẹn gặp cô ả kia. Cô nàng vênh vênh tự đắc, nhìn Hoài mỉa mai: “Sao nhìn em xuống sắc thế, mới kết hôn đã gặp chuyện gì không vui à?”. Hoài cười nhạt: “Anh Tuấn Anh nói, nếu chị có bằng chứng về việc chị nói em làm gái, anh ấy sẽ bỏ em để quay lại với chị!”. Có lẽ không nghĩ Hoài sẽ nói như thế, cô nàng hơi ngẩn ra, mãi sau mới đáp: “Em đùa rồi, chị nói em làm gái bao giờ?”. “Sao, chị làm mà không dám nhận à? Chị hèn thế thảo nào mà anh Tuấn Anh chán chị!” - Hoài cười khẩy. Cô ả nghe thế liền nhảy bổ lên: “Phải, tôi đi rêu rao cô làm gái đấy, sao nào, cô làm gì được tôi!”. “Tôi sẽ kiện chị ra tòa tội vu khống làm ảnh hưởng đến danh dự người khác!” – Hoài chốt lại, rồi ra về. Sờ chiếc máy ghi âm trong tay, cô đã đạt được mục đích, chẳng cần phải dài dòng ở đây với cô ta làm gì.

Sau đó, vì đã có bằng chứng trong tay, nên sự việc dễ giải quyết hơn nhiều. Hoài và Tuấn Anh thưa chuyện với bố mẹ chồng cô, để ông bà không hiểu lầm cô. Mẹ chồng Hoài cũng bức xúc lắm, liền gọi ngay cô ả kia đến, tuyên bố nếu cô ta không tự mình đứng ra đính chính lại thông tin sai lệch về con dâu bà và xin lỗi Hoài thì bà sẽ kiện cô ta ra tòa. Đến lúc này, cô nàng không còn cách nào khác là tự mình đi giải thích với từng người một, lí do là cô ta cũng chỉ nghe người ta nói lại, chứ cũng không biết thực hư sự thật. Hoài biết, nhưng kệ, cũng không vạch trần cô ta. Nếu cô ả kia không tự đứng ra xin lỗi, thì Hoài sẽ thật sự kiện ra tòa. Sự việc ầm ĩ lên, thái độ kiên quyết theo kiện tới cùng của cô sẽ khiến nhiều người tin cô trong sạch. Cô ả không có bằng chứng, tới khi tòa phán quyết, cô ả rõ ràng sẽ bất lợi.

Sự việc lắng xuống hoàn toàn, lúc ấy Hoài mới thở phào nhẹ nhõm được. Thực sự cú chơi đểu bất ngờ này của cô ả khiến Hoài mệt mỏi không ít. Cũng may cô không phải là người dễ bắt nạt, nếu không chắc giờ vẫn đang khóc lóc đi tới từng người một van xin họ đừng tin những lời lẽ không đúng đó, rằng cô không phải là người như vậy mất!