News

6/recent/ticker-posts

Mẹ bỉm sữa chia sẻ cách làm "chuyện ấy" khi trẻ ở nhà

Khi có con cái, nhiều cặp vợ chồng thấy khó khăn trong việc tìm thời gian dành cho “chuyện ấy”.

Có vô số cách để vợ chồng tận hưởng thời gian riêng tư bên nhau (Ảnh minh họa)

Các bà mẹ đã chia sẻ một số cách để vợ chồng họ có thể thoải mái tận hưởng “chuyện ấy” mà không bị con cái phát hiện.

Làm “chuyện ấy” khi con ngủ say

Lisa, 27 tuổi, thừa nhận rằng cách này không được thoải mái lắm, nhưng nó phát huy hiệu quả với vợ chồng cô.

“Cô con gái nhỏ ngủ cùng chúng tôi và thỉnh thoảng chúng tôi quan hệ khi cô bé ngủ say”, Lisa nói. “May mắn, bé chưa bao giờ thức giấc khi bố mẹ làm chuyện ấy”.

Cho con đi ngủ sớm hơn

Nếu bạn không chờ được sau 10 giờ tối để làm “chuyện ấy”,  tại sao bạn không cho con đi ngủ sớm hơn? Angela, 37 tuổi, cho biết vợ chồng cô bắt đầu cho các con đi ngủ sớm hơn bình thường khoảng 1 giờ.

“Chúng không thể nhận thấy sự khác biệt và điều đó đồng nghĩa chúng tôi vẫn có đủ năng lượng dành cho chuyện chăn gối. Cho đến nay, cách này vẫn phát huy tác dụng”, Angela nói.

Đừng quyên đặt đồng hồ báo thức

Nếu bạn có thói quen dậy sớm, thì tại sao không cố gắng quan hệ tình dục vào lúc sáng sớm? Amira, 32 tuổi, khuyên bạn nên đặt đồng hồ báo thức vào lúc sáng sớm và làm “chuyện ấy” nhanh chóng trước khi những đứa trẻ thức giấc.

Sử dụng giường cũi

Tiffany, 29 tuổi, cho biết vợ chồng cô thường tận dụng lợi ích của giường cũi khi hai người muốn có không gian riêng.

“Con chúng tôi còn nhỏ và không thể tự thoát ra khỏi giường cũi, nên chúng tôi thỉnh thoảng để bé ở đó trong khi chúng tôi quan hệ”, Tiffany tiết lộ. “Quan hệ vợ chồng vào ban ngày gần như không thể vào thời điểm hiện tại. Mặc dù tôi nghĩ “chuyện ấy” có thể làm vào buổi trưa, nhưng với điều kiện chúng tôi không quá mệt”.

Đừng quên sử dụng tivi

Dụ những đứa trẻ bằng chương trình tivi yêu thích của chúng là mẹo được sử dụng bởi bà mẹ Gemma, 33 tuổi. Cô giải thích: “Chúng tôi cho hai đứa con xem một bộ phim chúng yêu thích và lặng lẽ đi vào trong phòng ngủ để tận hưởng “chuyện ấy” mà không bị làm phiền".