News

6/recent/ticker-posts

'Xin đểu’ 2 triệu không được, kéo cả chục người tới đập phá quán karaoke

Đến quán karaoke ở quận 12, TP.HCM “xin đểu” không thành, băng nhóm hơn chục người kéo đến đập phá quán karaoke.

Một băng nhóm cầm hung khí xông vào nhà dân ở TP.HCM - Ảnh: người dân cung cấp

Ngày 29-9, nguồn tin PV xác nhận Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 12, TP.HCM đã bắt giữ một băng nhóm 12 người để điều tra hành vi "xin đểu" không thành, đập phá quán karaoke của người dân ở quận 12.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h tối 20-9, chị Vân (40 tuổi, ngụ quận 12) đang làm việc tại một quán karaoke trên đường Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM.

Lúc này có một thanh niên tự xưng Bảo "trọc" đến "xin đểu" 2 triệu đồng nhưng chị Vân không cho và thanh niên này bỏ đi. Đến khoảng 22h tối 20-9, có một nhóm hơn 10 người dùng hung khí, dao tự chế, xông vào quán karaoke đập phá, gây thiệt hại tài sản.

Nhận tin báo, lực lượng Công an quận 12 đến hiện trường ghi nhận lời khai, trích xuất camera, điều tra làm rõ. Qua truy xét nhiều ngày, Công an quận 12 lần lượt bắt giữ 12 người liên quan.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 12 cho gia đình bảo lãnh 3 nghi phạm, tạm giữ hình sự 9 nghi phạm gồm: Trần Huỳnh Nam Anh, Ngô Hải Đăng, Trương Thanh Trung, Nguyễn Đình Tâm, Nguyễn Tiến Đạt, Nguyễn Trần Tuấn Kiệt, Phan Văn Tuấn Khoa, Nguyễn Thành Sơn, Huỳnh Dũng.