News

6/recent/ticker-posts

Người xông vào trường mầm non tát em bé 2 tuổi: “Mong mọi người tha thứ“

Hùng hổ xông vào đánh một em bé 2 tuổi ở trường mầm non Trumpkids (thành phố Lào Cai), giờ đây, ông Bùi Mạnh Hùng (32 tuổi) đã phải ngồi trong đồn công an nói lời xin lỗi và mong tha thứ.

Bùi Mạnh Hùng

Chiều tối ngày 4.10, thông tin từ Công an TP.Lào Cai (tỉnh Lào Cai) cho biết, sáng cùng ngày ông Bùi Mạnh Hùng, trú tại tổ 3, P.Kim Tân, TP.Lào Cai đã đến Công an TP.Lào Cai trình diện và làm việc.

Vả vào má, giật tóc, đánh vào chân để yêu cầu xin lỗi

Ông Bùi Mạnh Hùng được xác định là người đàn ông trong đoạn video ghi lại cảnh đánh cháu Phạm Trương B.A (2 tuổi) tại lớp học D2, Trường mầm non Trumkids, trụ sở tại tổ 32 P.Cốc Lếu (TP.Lào Cai).

Tại cơ quan công an, ông Hùng khai nhận khoảng 16 giờ ngày 30.9 có đến Trường mầm non Trumkids để đón cháu là Hoàng Cát T là con của người thân. Khi đó, ông Hùng thấy cháu T đang khóc và được một giáo viên ôm.

Khi ông Hùng lại gần thì thấy trên cổ tay của T có vết son màu đỏ, do bị cận thị nên nhầm tưởng là vết máu. Khi ông Hùng hỏi cô giáo trong lớp thì được biết T trong lúc đùa nghịch cùng bạn B.A thì bạn B.A cắn.
Sau đó, ông Hùng tiến đến vị trí của B.A đang được cô giáo khác bế đi và yêu cầu B.A ra xin lỗi C.T nhưng cháu B.A không ra. Ông Hùng đã dùng mu bàn tay trái vả một vào má bên trái của B.A.

Khi B.A được cô giáo ôm vào lòng, ông Hùng tiếp tục bảo B.A ra xin lỗi nhưng cháu không chịu ra và quay mặt đi. Ông Hùng tiến đến gần dùng tay phải túm tóc B.A kéo về sau làm cháu B.A ngửa mặt về phía sau.

Ông Hùng tiếp tục dùng tay giữ tóc B.A và ngồi xuống cạnh giáo viên đang ôm cháu B.A và tiếp tục yêu cầu B.A xin lỗi nhưng cháu không đáp lại. Ông Hùng đã dùng tay trái đánh vào chân B.A.

Sau khi cô giáo khuyên B.A xin lỗi C,T, ông Hùng có dắt T tiến đến gần B.A để cho cháu bé xin lỗi nhưng không được. Sau đó, ông Hùng tiếp tục dùng tay trái đánh vào mông cháu B.A đến lúc này cháu bé mới chịu xin lỗi T. Ông Hùng sau đó lấy đồ và đưa T về.

Đánh để cảnh cáo, dạy dỗ cháu B.A

Cũng tại cơ quan công an, ông Hùng thừa nhận, sau khi yêu cầu cháu B.A xin lỗi T nhiều lần nhưng không được nên thiếu kiềm chế đã đánh cháu B.A, ông Hùng cho rằng, hành động đánh cháu B.A là để “cảnh cáo và cũng là dạy bảo” cháu B.A chứ không có mục đích gì khác.

Ông Hùng cho biết, ngay buổi chiều 30.9, ông Hùng có đi Hà Nội để thăm người thân bị ốm. Nhưng sau khi thấy mạng xã hội đăng video về sự việc nên đã tránh đi nơi khác để tránh sức ép dư luận. Ông Hùng cũng đã nhờ người thân đến nhà thăm hỏi, xin lỗi B.A cùng gia đình. Đến ngày 4.10, ông Hùng ra trình diện và làm việc với cơ quan công an.

Cũng theo Công an TP.Lào Cai, từ lời khai của ông Hùng, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai sẽ củng cố hồ sơ vụ việc để xử lý theo quy định.