News

6/recent/ticker-posts

Tài xế bị đánh vì không dừng trên cao tốc cho khách đi vệ sinh đã được xin lỗi cùng 10 triệu

Liên quan đến vụ hành hung tài xế vì không dừng xe cho khách đi vệ sinh trên cao tốc, ngày 1.3, Công an P.Phước Hải, TP.Nha Trang (Khánh Hòa), cho biết chiều 28.2 đã mời những người liên quan đến làm việc.

Tại buổi làm việc, 2 người đánh tài xế Trương Hữu Anh Vũ (41 tuổi, trú TP.Nha Trang) cùng nữ hành khách đã nhận hành vi đó là sai, thái độ cầu thị và xin lỗi anh Vũ. Tài xế này cũng đã rút đơn và đề nghị không khởi tố 2 người hành hung anh.

Ngoài ra, những người này cũng bồi thường cho anh Vũ 10 triệu đồng. Trong đó, 500.000 đồng chi phí thuốc điều trị và 9,5 triệu đồng là tiền công mà tài xế không đi làm được.

Người lạ lao lên xe khách hành hung tài xế

Công an P.Phước Hải, cho biết đã lập hồ sơ, đề xuất với lãnh đạo Công an TP.Nha Trang để có hướng xử lý đối với những người đã hành hung anh Vũ.

Anh Vũ cho biết, sự việc vừa qua đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới tinh thần, công việc của anh và chỉ mong sự việc sớm kép lại để tập trung vào lái xe.

Như Thanh Niên đã đưa, ngày 16.2, xe khách của nhà xe Bình Minh Bus chạy hành trình TP.HCM - Nha Trang. Trong số hành khách đi trên chuyến xe này có chị T.M.H.

Khi xe đang chạy trên tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây thì chị H. kêu tài xế cho xe dừng lại để đi vệ sinh, nhưng tài xế Trương Hữu Anh Vũ từ chối, lý do không thể dừng xe trên đường cao tốc vì vi phạm luật giao thông và không đảm bảo an toàn.

Tài xế Vũ động viên chị H. ráng chờ đến đường tránh mới có thể dừng xe. Thế nhưng, khi tài xế dừng xe bên đường tránh thì chị H. từ chối xuống xe đi vệ sinh với lý do sợ đêm tối. Sau đó, xe chạy thêm một chặng nữa rồi rẽ vào cửa hàng xăng dầu bên đường để chị H. đi vệ sinh trước khi tiếp tục hành trình về Nha Trang.

Khoảng 4 giờ sáng 17.2, xe khách chạy về gần đến địa phận TP.Nha Trang, chị H. điện thoại kể lại vụ việc cho người quen là N.T.T (30 tuổi, trú P.Vạn Thạnh, TP.Nha Trang).

Người này gọi điện thoại cho một người có tên thường gọi là Ty cùng đi xe máy đến trước cửa hàng xăng dầu trên đường Tố Hữu, P.Phước Hải. Khi xe dừng trả khách, T. và Ty bước lên xe khách đánh tài xế Vũ trước sự chứng kiến của một số hành khách. Sự việc cũng được camera lắp đặt trên xe khách ghi lại.

Theo Công an P.Phước Hải, qua làm việc, T. khai nhận khi nghe chị H. gọi kể vụ việc nêu trên nên gọi Ty (bạn quen) đến đánh tài xế.