Cụ bà 93 tuổi bị con trai đánh đập dã man bằng cán chổi

8 tháng 7, 2015

Công an huyện Kiến Thụy đang điều tra, làm rõ vụ việc liên quan đến clip một người con trai dùng cán chổi đánh liên tiếp lên đầu mẹ già 93 tuổi khiến cụ già kêu khóc thảm thiết.

Mấy ngày qua, dư luận cả xã Đại Hợp đều dậy lên vì thông tin cụ bà M., (93 tuổi, thôn Đại Lộc, xã Đại Hợp, H. Kiến Thụy) bị chính con đẻ của mình là ông Hoàng Văn Cung đánh đập dã man. Một người hàng xóm của nhà ông Cung đã bí mật quay lại cảnh ông Cung dùng cán chổi dài giáng liên tục lên đầu bà cụ già. Ông Cung còn chửi bới, đe dọa sẽ dùng dao chém bà cụ.

Cụ M. bị con trai đánh đập tàn nhẫn.

Ông Phạm Bình Văn, Trưởng CA xã Đại Hợp, H. Kiến Thụy, TP. Hải Phòng cho biết: “Chúng tôi có nhận được đơn tố cáo của anh Hoàng Văn Tường (SN 1985) tố cáo bác ruột là Hoàng Văn Cung (SN 1948) đánh đập, ngược đãi mẹ đẻ mình, là bà nội của anh Tường. Kèm theo đơn tố cáo, anh Tường có cung cấp cho cơ quan CA một clip ghi lại cảnh ông Cung dùng cán chổi liên tục giáng vào người mẹ đẻ. CA xã Đại Hợp đã phối hợp với CA huyện Kiến Thụy đang xác minh sự việc”.
Sau khi ông Hoàng Văn Cung bị tố cáo đánh mẹ đẻ dã man, gia đình ông Cung cho biết ông Cung phải nhập viện vì lí do sức khỏe yếu.
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo