News

6/recent/ticker-posts

Vụ án mạng 6 người ở Bình Phước: Triệu tập một đối tượng nghi vấn

Liên quan đến vụ thảm sát nghiêm trọng 6 người trong gia đình ở Bình  Phước, cơ quan chức năng của huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước cho biết: Cơ quan Công an đã triệu tập một đối tượng nghi vấn.

Công an phong tỏa trước cổng nhà nạn nhân. (Ảnh: Vietnam+)

Theo tin tức từ VTV cho biết, chiều ngày 7/7 tin chính thức từ cơ quan chức năng của huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước cho biết: Cơ quan Công an đã triệu tập một đối tượng nghi vấn trong vụ án giết 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ. Đối tượng tình nghi này ngụ ở thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Thông tin chính xác về vụ việc, vào 16h ngày 7/7, Công an tỉnh Bình Phước đã tổ chức họp báo thông tin về vụ án mạng 6 người chết xảy ra tại tổ 3, ấp 2, xã Minh Hưng (huyện Chơn Thành). Cơ quan công an nhận định đây là vụ án giết người cướp tài sản.
Điều tra bước đầu của Công an huyện Chơn Thành cho thấy, vào khoảng 7 giờ ngày 7/7, bà Đoàn Thị Cẩm Loan, sinh 1975, là người làm công cho gia đình ông Lê Văn Mỹ (sinh 1968, ngụ tổ 3, ấp 2, xã Minh Hưng) khi đến nhà thấy cửa phía sau khóa, bà Loan đi lên cửa trước thì thấy cửa khép hờ, đẩy cửa bước vào nhà thì phát hiện nhiều vết máu và 3 người gồm: ông Lê Văn Mỹ, bà Nguyễn Thị Ánh Nga (sinh năm 1973, vợ ông Mỹ) và cháu Lê Quốc Anh (sinh năm 2000, con ông Mỹ) đã chết trên nền nhà.
Bà Loan chạy lên lầu phát hiện Lê Thị Ánh Linh (sinh năm 1993, con ông Mỹ ) và Dư Ngọc Tố Như (sinh năm 1997, cháu ông Mỹ) chết tại phòng ngủ.
Bà Loan đã tri hô và trình báo công an địa phương. Khi lực lượng công an đến hiện trường phát hiện thêm Dư Minh Vỹ (sinh năm 2001, cháu ông Mỹ) chết ở cổng nhà. Tất cả các nạn nhân đều bị giết bằng phương thức cắt cổ.
Thiếu tá, Đào Văn Thêm, Phó phòng tham mưu tổng hợp Công an tỉnh Bình Phước, cho biết cơ quan điều tra nhận định đây là vụ án giết người cướp tài sản. Thời gian xảy ra vụ thảm sát được xác định khoảng 304h sáng ngày 7/7.
Ngoài ra, thiếu tá Thêm cũng cho biết, do gia đình nạn nhân đang sửa chữa nên các camera an ninh trong nhà không hoạt động.