Trương Quỳnh Anh ăn tát vì hỗn láo với Kỳ Duyên

31 tháng 1, 2016

MC Kỳ Duyên đã tát "con gái" Trương Quỳnh Anh vì dám hỗn láo với mình.
Vừa qua, phim điện ảnh Nữ đại gia lại tiếp tục tung trailer kịch tính, khắc họa rõ nét mối quan hệ căng thẳng giữa hai "mẹ con" Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh. Trong đó, Kỳ Duyên đã tìm đến tận nơi con gái tụ tập ăn chơi để khuyên cô về, song lại bị "mắng": "Tại sao mẹ già rồi mà không biết suy nghĩ? Mẹ phải suy nghĩ đi chứ". Không kìm được tức giận, Kỳ Duyên đã tát thẳng mặt Trương Quỳnh Anh.
Tuy nhiên, vì tát... chưa đủ mạnh nên MC Kỳ Duyên phải quay lại cảnh tát Trương Quỳnh Anh nhiều lần. Đến khi cả hai đóng đạt đúng với yêu cầu của đạo diễn thì cũng là lúc Trương Quỳnh Anh bật khóc trước ống kính vì quá đau.
Trương Quỳnh Anh ăn tát vì hỗn láo với Kỳ Duyên - Ảnh 2

Trương Quỳnh Anh phản ứng với Kỳ Duyên sau khi ăn tát.

Nữ đại gia xoay quanh cuộc sống của bà mẹ đơn thân giàu có (Nguyễn Cao Kỳ Duyên). Do quá bận rộn với công việc kinh doanh mà bà đã không dành thời gian cho con gái (Trương Quỳnh Anh). Đến tuổi trưởng thành, cô con gái học theo thói hư tật xấu từ bạn bè và vượt khỏi tầm kiểm soát khiến bà vô cùng lo lắng.
Trương Quỳnh Anh ăn tát vì hỗn láo với Kỳ Duyên - Ảnh 3

Tạo hình nổi loạn của Trương Quỳnh Anh trong "Nữ đại gia".

Theo chia sẻ của Trương Quỳnh Anh, đây là vai diễn khiến cô để nhiều tâm sức nhất, bởi cô đã mất một thời gian dài để sống với tâm lý của một cô con gái "đại gia" nổi loạn. "Bà mẹ một con" cũng hy vọng đây sẽ là vai diễn điện ảnh sẽ mang lại cho cô những giải thưởng tiếp theo trong năm 2016 ở lĩnh vực phim điện ảnh.

Trương Quỳnh Anh ăn tát vì hỗn láo với Kỳ Duyên - Ảnh 4
Trương Quỳnh Anh ăn tát vì hỗn láo với Kỳ Duyên - Ảnh 5
Trương Quỳnh Anh ăn tát vì hỗn láo với Kỳ Duyên - Ảnh 6

Một số hình ảnh khác trong phim.
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo