Bí mật ghê người ẩn trong những viên thuốc tránh thai khẩn cấp của bạn gái

6 tháng 2, 2016

Tôi cũng lục tìm trong túi xách của em gần đó thì cũng thấy vẫn còn 2 viên thuốc tránh thai khẩn cấp. Thì ra bí mật của em nằm hết ở những viên thuốc đầy tác dụng phụ với sức khỏe này.

Đêm tân hôn, tôi mặc áo cô dâu đưa chồng vào viện
Chồng luôn miệng so sánh vợ với người cũ
Quá khứ ghê người của vợ được cất giấu 5 năm trong chiếc hộp nhỏ
Trước đây, nếu không gặp những chuyện éo le trong tình yêu của mình, tôi chẳng bao giờ bén mảng tới các diễn đàn hoặc các mục tâm sự của các báo. Tuy nhiên, từ khi chúng tôi xảy ra biến cố 1 tuần nay, tôi thực sự rối bời và chẳng biết nên làm thế nào. Nhất là khi bí mật của vợ được phanh phui từ ngay những viên thuốc tránh thai khẩn cấp cô ấy thường mua và để trong ví ngay trước mặt tôi mà tôi không hề biết.
Tôi gọi em là vợ như thế vì quen miệng thôi cả nhà ạ chứ thực chất tôi và em mới chỉ đang yêu nhau, chưa chính thức làm vợ chồng. Song từ lâu, tôi đã yêu em và xác định lấy em làm vợ. Nhưng cái bí mật về vợ sắp cưới của tôi vừa lộ diện khiến tôi đau đớn khủng khiếp. 
Tôi và em tuy cùng chung một công ty, song trước đó 2 đứa không biết nhau do công ty của chúng tôi rất đông người và quy mô lớn. Hai đứa chỉ biết nhau cách đây vài tháng trong một lần đi sinh hoạt tập thể chung. Cùng tham gia 1 trò chơi thú vị cùng mọi người, rồi chúng tôi quen nhau và dần yêu nhau.
Tình yêu công sở thì mọi người biết thú vị thế nào rồi đấy. Em kém tôi 2 tuổi. Còn tôi là 1 chàng trai 28 tuổi. Thế nên chúng tôi cũng khá chững trạc. Bởi thế, phải lòng cảm mến nhau 2 tháng, chúng tôi đã đưa nhau về nhà ra mắt và "vượt rào". Sau khi "vượt rào", tình cảm của tôi và em ngày một tốt đẹp.
Nhà tôi chỉ có một mình tôi là con trai, lại cũng 28 tuổi lận. Bởi thế, bố mẹ tôi thường xuyên giục 2 đứa nhanh chóng cưới xin. Bản thân tôi cũng muốn làm đám cưới để nhanh yên bề gia thất, tập trung cho công việc. Nhưng em thì không muốn cưới sớm. Em bảo 30 tuổi em mới kết hôn. Còn hiện nay em thấy kết hôn quá sớm. Em không muốn chui vào cái gông đeo cổ sớm như nhiều phụ nữ khác.
Thấy em nói vậy, tôi chỉ bật cười mà thông cảm. Tôi còn nghĩ, chắc em ám ảnh với những mâu thuẫn gia đình mẹ chồng, nàng dâu và nhà chồng của các đồng nghiệp đã lấy chồng trước quá đây mà. Thấy em chưa sẵn sàng, tôi cũng không muốn ép buộc em. Tôi có thể chờ đợi em đến bao lâu cũng được huống chi là chỉ 2 năm.
Và chúng tôi vẫn cứ gặp nhau hàng ngày ở công ty. Cứ mỗi 1 tuần, em và tôi đều chủ động đưa nhau đi nhà nghỉ để được gần nhau. Cứ mỗi lần ở bên nhau, chúng tôi đều hạnh phúc. Tôi cũng không thấy em áp dụng biện pháp tránh thai nào. Vì thế tôi cứ khấp khởi em có thai ngoài ý muốn là ngày cưới của chúng tôi sẽ đến gần hơn.
Nhưng 1 tháng, 2 tháng rồi 5 tháng trôi qua, em chẳng thấy dính bầu ngoài ý muốn gì. Thấy lạ, tôi cũng hỏi em có uống thuốc tránh thai gì không. Em nói là không. Em còn nói em sợ uống thuốc tránh thai hại người nên để mặc thế. Tin em nói thật, tôi cứ khấp khởi trong lòng chờ đợi một ngày em nhỡ. Đọc nhiều tài liệu, tôi còn biết rằng, chậm có tin vui có rất nhiều nguyên nhân, có khi là do cơ địa của từng người nữa. Do đó, tôi cũng bớt sốt ruột hơn.

Nhưng rồi 1 lần, 2 đứa đi cà phê và xem phim ở rạp. Khi đang xem phim, em phải đi ra ngoài đi vệ sinh là bỏ túi của em ngay bên cạnh tôi. Khi em ra ngoài rồi, tôi thấy điện thoại của em ngay gần đó. Thấy có tin nhắn đến nên tôi cũng tò mò mở ra xem. Thì ra là cô bạn gái của em tên Huệ nhắn tin. 
Cô ấy bảo rằng: “Cậu đừng uống thuốc tránh thai khẩn cấp nữa, không tốt cho sức khỏe sau này đâu. Hơn nữa, nếu vẫn còn yêu người cũ thì hãy sớm ra quyết định từ bỏ người mới. Đừng để lúc chuyện đi quá xa, không thể cứu vãn được”.
Tôi giật mình sau khi đọc tin nhắn này. Vì thế, tôi lần giở lại các tin nhắn khác của 2 người, tôi càng bải hoải và hoa mắt vì không tin ở những gì đọc được. Thì ra bạn gái tôi tâm sự với cô bạn ấy rằng, bao lâu nay chấp nhận yêu tôi, mỗi lần đi nhà nghỉ, cô ấy đều mang theo vỉ thuốc tránh thai khẩn cấp để uống. 
Lý do vì cô ấy không muốn phải dính bầu ngoài ý muốn. Cô ấy cũng có ý vừa yêu tôi vừa muốn đợi mối tình đầu 2 năm nữa của cô ấy cũng đi du học về. Vì thấy tôi tốt với em nên cô ấy day dứt và bối rối về hành động của mình.
Tôi cũng lục tìm trong túi xách của em gần đó thì cũng thấy vẫn còn 2 viên thuốc tránh thai khẩn cấp. Thì ra bí mật của em nằm hết ở những viên thuốc đầy tác dụng phụ với sức khỏe này.
Sợ em biết được tôi đã biết mọi chuyện, tôi xóa tin nhắn mà cô bạn em vừa gửi đến. Tôi cũng bỏ lại 2 viên thuốc tránh thai khẩn cấp vào túi xách cho em. Tôi làm như không biết chuyện gì dù tim tôi đau nhói. 
Tôi đang muốn thử em vào cuối tuần này một lần cuối cùng nữa trong nhà nghỉ xem sau khi xong cuộc, em còn lén uống thuốc tránh thai khẩn cấp này không? Nếu sự thật đúng như những bí mật cô ấy giấu giếm, tôi phải làm thế nào đây các bạn ơi? Tôi vẫn yêu cô ấy thật nhiều? Sao cô ấy lại có thể bắt cá hai tay chứ?
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo