Đi chúc Tết, 3 người trong gia đình bị xe cán tử vong

11 tháng 2, 2016

Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, vụ tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 6A khiến 3 người trong một gia đình tử vong tại chỗ, bốn người khác trọng thương.
Vụ tai nạn xảy ra chiều 9/2 (mùng 2 Tết) trên quốc lộ 6A, đoạn qua địa phận xã Đông Phương Yên (Chương Mỹ, Hà Nội).
Một nhân chứng cho biết, chiếc xe tải biển kiểm soát Hà Nội lưu thông hướng Xuân Mai - Hà Đông đánh lái tránh người đi bộ thì va chạm liên tiếp với ba xe máy di chuyển chiều ngược lại.
Xe tải kéo lê các xe máy hàng chục mét khiến 7 người gục dưới đường, bất tỉnh. Nhiều người dân đi đường đã đưa các nạn nhân vào viện cấp cứu và báo lực lượng chức năng.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn.

"Cả 7 nạn nhân bị thương nặng, chảy nhiều máu. Trong đó, có một gia đình gồm 5 người. Người đàn ông trung niên và hai con gái tử vong. Còn vợ và con trai bất tỉnh", nhân chứng nói.
Theo lời kể, thời điểm trên, gia đình nạn nhân đang đi chúc Tết.
Lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ xác nhận, vụ tai nạn khiến 3 người tử vong. Nguyên nhân vụ là tài xế va chạm với một xe máy sau đó đâm liên hoàn hai xe khác đi ngược chiều.
Tài xế tên Vinh (34 tuổi, trú Hà Nội) có sử dụng rượu bia, tuy nhiên nồng độ cồn vẫn ở mức cho phép.
Vụ việc khiến 3 người trong gia đình tử vong. Bốn người khách bị thương nặng được đưa vào Bệnh viện 103, Bạch Mai và viện nhi trung ương cấp cứu.
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo