Lần nào gặp nhau, bạn trai cũng dẫn em vào thẳng khách sạn

9 tháng 2, 2016

Ngồi đằng sau xe để anh đưa về nhà lần cuối, thật sự em nước mắt chỉ trực trào ra. Vậy mà khi đang đi trên đường, anh lại vẫn muốn lôi kéo em vào nhà nghỉ.

Lời "thú tội" muộn màng của người vợ đẹp bỏ chồng theo trai tân
Chồng bí mật khoét cửa, đêm đêm tòm tem với hàng xóm
Phi vụ “yêu” gãy chân giường khiến bố mẹ chồng giật mình thon thót
Em năm nay chỉ 19 tuổi và cũng mới yêu lần đầu. Song em chưa bao giờ nghĩ, chuyện tình cảm lại phức tạp như thế. Dường như bây giờ, tình yêu nào cũng gắn với chuyện ấy hay sao phải không mọi người? Không có chuyện ấy thì coi như mình đang không yêu thật lòng sao?
Vừa là sinh viên năm nhất một trường đại học có tiếng tại Hà Nội được vài tháng thì em bắt đầu gặp anh. Em gặp anh trong một buổi cả hai cùng đi lên thư viện. Anh là sinh viên trường khác hơn em 3 tuổi, hiện là sinh viên năm cuối một trường đại học.
Vì nhà anh và nhà em đều ở Hà Nội nên 2 đứa thường xuyên gặp gỡ nhau. Anh là mối tình đầu của em còn em là mối tình thứ 2 của anh ấy. Vì mới yêu lần đầu, em còn rất nhiều điều bỡ ngỡ. Anh cũng khá chiều chuộng em và yêu em. Song những biểu hiện thời gian gần đây của anh khiến em bắt đầu nghĩ ngợi và hoảng sợ.
Quen nhau vừa được hơn 1 tháng thì anh đã ngỏ lời yêu. Khi em vừa chấp nhận yêu anh được vài ngày thì anh đã bắt đầu đòi hỏi chuyện đó. Ban đầu em còn tưởng anh đòi hỏi cho giống như những cặp đôi khác nên ra sức từ chối. Nhưng sau, lần nào gặp nhau anh cũng đòi gần gũi nhau khiến em phát mệt khi cứ phải tìm cách hoãn binh.

Lần nào gặp nhau, bạn trai cũng dẫn em vào thẳng khách sạn. Ảnh minh họa
Những lần 2 đứa gặp nhau, trong khi em thì chỉ muốn anh dẫn đi dạo, đi xem phim, đi cà phê hay đơn giản là đi hóng gió ở nơi nào đó thì ngược lại anh lại không thích như thế. Anh cứ ngụy biện rằng, những chỗ đó đi lúc nào chẳng được. Em hỏi anh muốn đi đâu thì anh nói chỉ muốn dẫn thẳng em vào khách sạn.
Tất nhiên là hành động này của anh bị em cự tuyệt rồi. Em không muốn và chưa sẵn sàng khi có chữ X thứ 3 khi hai đứa vẫn chỉ mới tìm hiểu nhau. Hơn nữa, 2 đứa đều là sinh viên, còn ăn bám bố mẹ, chưa nghề nghiệp gì. Với lại, em cũng sợ vào đó bị anh dụ lên giường để rồi nhỡ có bầu ngoài ý muốn thì nguy to.
Lần gặp nào, anh cũng mặc cả vào khách sạn với anh. Có những hôm 2 đứa đang đi dạo phố loanh quanh Hà Nội, anh lại chở thẳng em vào cổng một khách sạn hay nhà nghỉ ven đường mà chẳng hỏi ý kiến em lấy 1 câu. Em ngăn không được. Vì thế, khi đến cửa khách sạn hay nhà nghỉ ấy, em nhất quyết không chịu vào. Anh thì năn nỉ ngụy biện đủ lý do để em lên phòng cùng anh.

Lúc thì anh nói rằng, lên phòng nghỉ một chút thôi, anh sẽ không làm gì đâu. Lúc thì anh đang đi bảo kêu mệt, muốn lên nghỉ ngơi. Lúc anh lại bảo lên đó yên tĩnh, tâm sự được nhiều còn hơn đi hít bụi ở đường. Với lý lẽ nào, em cũng chẳng chịu nên khiến anh nổi cáu. Anh nói em người gì mà cứng nhắc, chẳng giống ai.
Rồi anh còn giận em đến cả vài này. Vì tức bạn gái nên anh cũng chẳng nhắn tin gọi điện gì cho em nữa. Thấy bạn trai như vậy, em phải dỗ dành làm hòa trước mãi anh mới chịu.
Cho tới hôm qua là sinh nhật anh. Hai chúng em chỉ tổ chức sinh nhật bên ngoài với bạn bè của anh. Sau khi tiệc sinh nhật đã xong, em chỉ muốn đi dạo với anh một chút thôi thì về. Song anh lại một lần nữa dẫn em thẳng vào khách sạn. Em cự tuyệt không vào. Em còn nói với anh rằng nếu anh muốn tới với em thì hãy đợi em thêm vài năm nữa khi em đã ra trường. Bởi em không muốn 2 đứa cứ mãi mâu thuẫn, bất đồng với nhau trong tình trạng như thế này.
Như giọt nước tràn ly, anh giận và bảo anh không thể đợi em được chừng ấy thời gian mà bắt anh phải “yêu chay” thế này. Anh nói bạn bè anh đứa nào yêu nhau mà chẳng có chữ x thứ 3 này chứ. Rồi anh bảo nếu không đồng ý như thế thì 2 đứa chia tay.
Ngồi đằng sau xe để anh đưa về nhà lần cuối, thật sự em nước mắt chỉ trực trào ra. Vậy mà khi đang đi trên đường, anh lại vẫn muốn lôi kéo em vào nhà nghỉ. Em kiên quyết không chịu thì anh còn đưa ra đề nghị nói: “Hay là anh đưa em về nhà riêng của anh để nghỉ ngơi nhé”.
Có thật là, đàn ông khi yêu luôn muốn gần gũi người yêu không? Sao khi yêu mà đàn ông cứ phải đưa ra lời đề nghị như vậy chứ. Thật sự, con người bạn trai em như thế nào? Chẳng lẽ, em đối với anh chỉ là công cụ tình dục thôi sao? Song nếu chia tay anh, em sẽ nhớ anh nhiều lắm. Như cứ tiếp tục với anh, điều em nhận được, nghe được chỉ là câu: “Mình đi khách sạn nha". Em chẳng biết mình làm gì nên tội mà người ta lại đối xử với em như thế khi yêu? Em phải làm sao đây các anh chị có kinh nghiệm với tình yêu ơi?
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo