Nam thanh niên chỉ còn... qu.ần nhỏ giữa đêm lạnh vì trót dại vào nhà nghỉ

9 tháng 2, 2016

Trong tiết trời giá lạnh, một chàng trai với độc nhất chiếc quần ngơ ngác chạy từ nhà nghỉ ra ngoài để đi tìm tung tích cô "bạn gái" khiến cư dân mạng không khỏi phì cười.
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên cởi trần và chỉ mặc độc nhất một chiếc quần nhỏ với lời chia sẻ: "Anh này lên nhà nghỉ với gái. Tranh thủ lúc anh đi tắm, cô gái đã ôm tiền chạy mất. Thế là hết tiền về quê với vợ".
Theo những gì được ghi lại, nam thanh niên cởi trần bước ra từ một nhà nghỉ với khuôn mặt ngơ ngác và hỏi han tất cả mọi người xung quanh về tung tích một cô gái.
Khi được những người đàn ông ngồi uống nước gần đó hỏi thăm tình hình, chàng trai chia sẻ: "Hai đứa em chỉ là bạn bè thôi".
Vì thấy chàng trai cởi trần trong thời tiết lạnh giá, người đàn ông đã khuyên rằng: "Về xem camera xem có tìm được không chứ bây giờ nó đi xe không biết đi lối nào rồi, giờ mặc quần áo vào đi đã".
Phải mất vài phút sau đó, chàng trai mới lấy lại được... tinh thần rồi quay lại nhà nghỉ.
Theo suy đoán của nhiều người, chàng trai này đã rủ một cô gái cùng đến nhà nghỉ rồi bị chính cô bạn gái đó cuỗm hết đồ đạc bỏ đi khi anh này đang tắm. Phát hiện ra sự việc, chàng trai đuổi theo nhưng cô gái kia đã cao chạy xa bay. 

Nam thanh niên chưa hết bàng hoàng vì sự việc vừa xảy ra - (Ảnh cắt từ clip)
Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhận được nhiều ý kiến của cư dân mạng. Trong khi một vài người tỏ ra thông cảm thì đa số lên án chính vì sự dễ dãi của nam thanh niên nên mới gây ra sự việc này.
"Khổ thân, thời tiết thì lạnh, lại còn bị lừa, đứa con gái nào mà tệ hại vậy, giờ mất cả tiền cả quần áo, làm sao mà tìm được nữa", thành viên T.H tỏ ra thông cảm.
"Không thể chấp nhận được, tự làm tự chịu. Quá dễ dãi nên giờ mới mất mọi thứ, kêu ai được. Chỉ khổ vợ con ở quê mà thôi", một người khác bức xúc lên tiếng.
Hiện sự việc vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo