Em và nhân tình, anh chọn ai?

21 tháng 5, 2016

Em và nhân tình, anh chọn ai? Đừng nói với em rằng anh muốn cả hai người phụ nữ?

Tạo hóa trớ trêu đã ném tôi vào trò đùa tình ái với học sinh của mình
Bạn gái thú nhận từng sống thử, phá thai 2 lần
Đêm tân hôn, mẹ chồng bất ngờ lồm cồm bò ra từ gầm giường

Rằng, bồ chỉ là để lúc anh chán chường, lúc anh thích chơi bời, anh lao vào. Còn vợ mới là người quan trọng nhất, là người anh yêu thương nhất và là người mà anh tin tưởng nhất. Anh sẽ không bao giờ bỏ vợ anh để lấy bồ, vì vợ con mới là chốn để anh đi về.

Với em, em không bao giờ chấp nhận người đàn ông như thế. Chồng phản bội ắt là tội không thể tha thứ. Có nhiều người coi chuyện đàn ông ngoại tình là chuyện đương nhiên, chỉ cần họ yêu thương vợ con, hết lòng vì vợ con là được. Nhưng với người như em, em không bao giờ coi rằng, đó là chuyện nên làm. Đàn ông hay đàn bà đều vậy, đều không thể trở thành người bội bạc nếu như đã có gia đình. Ai cho phép đàn ông được lăng nhăng, ai cho phép anh được có bồ trong khi vợ anh hết lòng yêu thương anh, vì anh, cung phụng cho anh?

Với em, em không bao giờ chấp nhận người đàn ông như thế. Chồng phản bội ắt là tội không thể tha thứ. (ảnh minh họa)

Anh van xin em, nói anh chỉ lầm lỡ một lần, nói em tha thứ cho anh. Nhưng đàn ông các anh ai biết được, nay thế này, mai thế khác. Hôm nay có thể anh nói sẽ từ bỏ người đàn bà kia nhưng ngày mai ngựa quen đường cũ, ai biết được anh sẽ thế nào.

Anh vẫn muốn được lăng nhăng, vẫn muốn được qua lại với đàn bà khác ngoài em. Nói cho anh hiểu, đây là cơ hội cuối cùng cho anh. Giữa em và nhân tình, anh phải chọn. Đừng nghĩ, anh đi làm, có tiền, anh có thể tha hồ này nọ, mang tiền về cho em rồi anh ra ngoài gái gú. Nói cho anh biết, em có thể sống dựa vào tiền của anh nhưng không có nghĩa là, không có tiền của anh thì em sẽ chết. Em và con sẽ tự lo được cho cuộc sống của mình. Em và con sẽ tự lập, sẽ tự vươn lên, sẽ cố gắng bằng mọi giá để có được cuộc sống hạnh phúc hơn. Một cơ hội cuối cùng cho anh, đừng làm khổ nhau thêm nữa. Nếu anh không thể bỏ được bồ thì anh cứ đi với cô ta, cứ vui vẻ với nhau. Còn em, em sẽ là người mẹ đơn thân, sẽ một mình gánh vác trọng trách nuôi con. Không bao giờ có chuyện đàn ông ngoại tình mà lại được vợ tha thứ hết lần này đến lần khác.

Nếu muốn có gia đình, con cái thì dừng ngay việc ngoại tình lại. Còn nếu muốn có nhân tình thì hãy ly hôn. Em cần có chồng nhưng đó phải là người chồng thuộc về em, không của ai khác. Nhất định em không bao giờ chấp nhận chuyện chồng ngoại tình, anh hiểu không? Dừng lại hết đi khi còn chưa muộn, đừng để mọi thứ đi quá xa rồi hối cũng không kịp nữa rồi…
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo