Khối bê tông gần 4 tấn đổ sập, đè nát nhiều xe máy

21 tháng 5, 2016

Chủ tiệm Internet ở Đồng Nai vừa bước vào trong thì tấm ô văng bê tông từ trên cao đổ sập xuống. Hạng mục nặng gần 4 tấn đè lên 5 xe máy, xe đạp khiến các phương tiện biến dạng.
Vụ việc xảy ra vào 14h30 ngày 21/5, tại tiệm Internet trên đường Vũ Hồng Phô, thuộc tổ 15C (khu phố 2, phường Bình Đa, TP Biên Hòa, Đồng Nai).
Tấm ô văng nặng gần 4 tấn đè lên 5 xe máy. Ảnh: Ngọc An.
Theo thông tin ban đầu, thời gian trên một người dùng máy đục bê tông để sửa chữa căn nhà của ông Đặng Văn Dũng ở số 10/29 (Vũ Hồng Phô) thì tấm ô văng trước tiệm Internet bên cạnh do ông Nguyễn Văn Củng làm chủ bất ngờ đổ sập. Hạng mục công trình dài 5 m, rộng 1 m, nặng gần 4 tấn rơi trúng 5 xe máy, 1 xe đạp điện khiến số phương tiện này biến dạng.
Chủ quán Internet cho biết, khi ông đi ra phía cửa thì người vợ gọi trở lại để thanh toán tiền cho khách. Vừa quay vào được vài bước thì tấm ô văng đổ sập, ông thoát chết trong gang tấc.

2
Một trong 6 chiếc xe bị biến dạng. Ảnh: Ngọc An.
“Bình thường quán đông người và nhiều trẻ em qua lại, vui chơi ở khu vực đỗ xe của khách. Tấm bê tông đổ xuống trong lúc không có ai nên may mắn không gây thiệt hại nào về người”, một người sống bên cạnh nói.
Nhận tin báo, lực lượng Công an phường Bình Đa có mặt phong tỏa, ghi nhận hiện trường. Làm việc với cơ quan chức năng, ông Đặng Văn Dũng nhận trách nhiệm về việc tác động trong quá trình khoan cắt bê tông khiến ô văng hàng xóm đổ sập. Người này chịu toàn bộ kinh phí sửa chữa xe máy, xe đạp điện bị hư hỏng.
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo