Mỹ nhân sở hữu vòng eo bé nhất showbiz Việt

19 tháng 5, 2016

Trong "cuộc chiến" vòng eo con kiến của các mỹ nhân showbiz Việt, Ngọc Trinh càng ngày càng bị "vượt mặt".
Từ trước tới nay, Ngọc Trinh được nhiều người biết đến là một trong số ít mỹ nhân sở hữu vòng eo nhỏ nhất của showbiz Việt với số đo là 56cm.
Bản thân Ngọc Trinh cũng rất tự hào với vòng eo không chút mỡ thừa này. Thậm chí, cô còn sản xuất một bộ phim về cuộc đời mình với tựa đề phim là Vòng eo 56.
Nhưng có lẽ Ngọc Trinh sẽ phải "nóng mặt" khi biết có một mỹ nhân của showbiz Việt còn sở hữu vòng eo nhỏ hơn cô dù mới sinh em bé. Và đó chính là Lê Kiều Như. Hiện tại, nữ diễn viên này đang sở hữu vòng 2 là 53cm.

Kể về "thành tích" đáng ngưỡng mộ của mình trên trang facebook cá nhân, Lê Kiều Như cho biết cô đã thực hiện chế độ ăn chay và uống nước bí đao thường xuyên.
Không chỉ vậy, cô còn đã phải áp dụng chế độ tập luyện vô cùng nghiêm ngặt, thậm chí là "khổ luyện" để thu nhỏ vòng eo sau sinh của mình.
Trước đây - ở giai đoạn trước khi mang bầu và sinh nở, Lê Kiều Như từng tâm sự rằng cô may mắn sở hữu một vòng eo gần như không thay đổi từ năm 17 tuổi.
Bí quyết để cho cô giữ được body chuẩn như thế này là không rượu chè, không thức khuya và mỗi đêm ăn một bát yến.
kieu2
kieu3
Trước Lê Kiều Như, "bà mẹ 2 con" khác của Elly Trần cũng từng khoe mình đang sở hữu vòng eo 54 cm. Tuy nhiên, Elly Trần còn "khoe" thêm rằng cô không có chế độ ăn uống hay tập luyện nào cả mà tại may mắn sở hữu một cơ thể đặc biệt.
Vậy là trong "cuộc chiến" vòng eo con kiến của các mỹ nhân showbiz, Ngọc Trinh càng ngày càng bị vượt mặt xa. Mà "đối thủ" của cô không phải những cô nàng son rỗi khác, mà lại chính là những "bà mẹ bỉm sữa".
kieu4
Vòng eo 54cm của Elly Trần
kieu5
Và vòng eo 56cm của Ngọc Trinh
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo