Bé gái 12 tuổi bị 2 người hiếp dâm nhiều lần, có thai 7 tháng

17 tháng 11, 2016

Khi phát hiện con gái 12 tuổi có thai, gia đình đã gửi đơn tố cáo. Theo lời khai, bé gái bị một thanh niên 33 tuổi và người đàn ông 56 tuổi hiếp dâm nhiều lần.

Ngày 19-10, ông Vi Hồng Long, Chủ tịch UBND xã Thanh Quân (huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa), xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ hiếp dâm trẻ em. Tuy nhiên, do tính chất vụ việc vượt quá thẩm quyền nên địa phương đã gửi toàn bộ hồ sơ vụ việc cho Công an huyện Như Xuân điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Cháu H. bị 2 người đàn ông hiếp dâm nhiều lần dẫn tới có thai 7 tháng

Nạn nhân được xác định là cháu L.T.H. (SN 2004, ngụ thôn Thanh Hương, xã Thanh Quân), con gái bà L.T.T.. Hiện cháu H. đang theo học tại Trường THCS xã Thanh Quân.

Theo phản ánh của bà T. (mẹ cháu H.), gia đình bà thuộc diện hộ nghèo của xã. Hàng ngày vợ chồng lo làm ăn nên không có điều kiện theo sát con cái. Gần đây, bà T. thấy con gái có những biểu hiện bất thường và bụng ngày một to lên. Lúc này bà T. truy hỏi thì con gái cho biết bị anh V.H.S (SN 1983, ngụ cùng xã) quan hệ tình dục nhiều lần.

“Nó nói người làm cho nó có bầu là thằng S. và bị hiếp dâm ngay tại chính nhà tôi. Từ ngày gia đình biết chuyện đến nay, con tôi trở nên lầm lì, ai hỏi hay nói gì cũng chỉ gật hoặc lắc đầu mà chẳng nói gì”- bà T. cho hay.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình nhà anh S. cũng có đến thương lượng với gia đình bà T. đưa cháu H. xuống bệnh viện phá thai và bồi thường cho gia đình 30 triệu đồng để bỏ qua mọi chuyện. Gia đình bà T. đã đồng ý, nhưng khi xuống viện các bác sĩ không đồng ý với lý do cháu H. còn quá nhỏ và cái thai đã lớn.

Ngay sau khi có đơn phản ánh của gia đình bà T. tới cơ quan công an, S. đã bị công an bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra. Tại cơ quan công an, cháu H. khai ngoài S., cháu còn bị ông H.V.K (SN 1960, tên thường gọi là ông N.) quan hệ với cháu nhiều lần tại nhà của ông này.

Theo ông Long, cháu H. chỉ khai bị ông K. và anh S. quan hệ nhiều lần. Còn việc thực hiện ở đâu, thời gian nào, có bị ép buộc, đe dọa hay không thì cháu H. không khai cũng không nói gì.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Như Xuân tiếp tục điều tra, làm rõ.
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo