Cưỡng bức bé gái dưới 16 tuổi, còn quay lại clip

5 tháng 5, 2017

Lợi dụng lúc trong nhà chỉ có em N. nên Ng. Q. T. đã lấy dao đe dọa, khống chế N. rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 3-5, Công an huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) xác nhận, đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và đang tạm giữ đối tượng Ng. Q. T. (37 tuổi, trú tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa) vì hành vi hiếp dâm trẻ em dưới 16 tuổi.

Đối tượng Ng. Q. T. tại cơ quan điều tra

Theo cơ quan điều tra, trước đó vào ngày 1-5, ông T. đã thực hiện hành vi hiếp dâm em N. (dưới 16 tuổi, đang là học sinh, trú tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa). Cụ thể, N. cùng mẹ về quê có việc gia đình, chiều 1-5, khi đang đón xe lên lại nhà thì gặp ông T. cũng lên Hướng Phùng bằng xe máy nên mẹ của N. đã nhờ ông T. chở em lên trước, rồi bà bắt xe khách lên sau.

Đến 16 giờ cùng ngày, ông T. chở N. lên đến tận nhà ở xã Hướng Phùng. Trong lúc N. vào rót nước mời ông T., ông T. đã lấy một con dao khống chế, đe dọa và thực hiện hành vi hiếp dâm, mặc cho em N. khóc lóc nài nỉ, van xin. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại của mình, ông T. còn lấy điện thoại ra quay, rồi dọa nếu N. để lộ sự việc trên ra ngoài thì sẽ phát tán clip này cho mọi người xem.


Sau khi nghe N., kể lại sự việc gia đình em đã tức tốc báo cơ quan chức năng. Ngay sau đó, lực lượng Công an xã Hướng Phùng cùng Công an huyện Hướng Hóa đến khám nghiệm hiện trường và tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Ng. Q. T.

Được biết, đối tượng Ng. Q. T. đã có gia đình, làm nghề nông. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo