Hai thanh niên thừa nhận cùng làm bậy thiếu nữ

31 tháng 5, 2017

Theo bản tường trình, hai thanh niên thừa nhận hiếp dâm thiếu nữ và hứa sẽ chu cấp con thiếu nữ tới 18 tuổi.

Nạn nhân tố cáo bị hai thanh niên hiếp dâm tới có thai là Nguyễn T.N.M. (SN 1998, thời điểm đó đang theo học lớp 12, trú tại huyện Ba Vì, TP Hà Nội).

Theo đó ông Nguyễn Hữu T. (trú tại huyện Ba Vì, TP Hà Nội) cho biết, vào ngày 27/9/2015, Nguyễn Văn H. (SN 1978, trú tại huyện Ba Vì, nam thanh niên này có quan hệ thân thiết với gia đình ông T.) đã nhiều lần gọi điện cho con gái ông T. là em M. rủ đến quán cơm ở huyện Ba Vì. để ăn cơm cùng.

Khi M. đến quán cơm, ngoài H., em còn thấy có hai người bạn nữa của H. là Phùng Văn L. và Bùi Đức D. (cùng ở thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội).

Sau khi H. và 2 người bạn ăn cơm xong, em M. đòi về nhưng H. lại bảo cả nhóm đi hát karaoke rồi cho M uống 1 cốc nước khiến thiếu nữ choáng váng.

Hai mẹ con em Nguyễn T.N.M. (Ảnh TTT)

"Vừa từ nhà vệ sinh ra, em đã thấy L. đứng ở cửa phòng karaoke bên cạnh rồi kéo em vào bên trong phòng này. Sau đó, L. đè em ra rồi giở trò đồi bại. Lúc đó, không hiểu sao sức em rất yếu và không thể chống cự được gì.

Khi L. ra khỏi phòng thì D. đi vào và tiếp tục giao cấu với em", em M. kể lại,

Sự việc hôm đó đã khiến M có bầu. Bố nạn nhân cho biết ngày 30/3, gia đình đã đưa cháu đi kiểm tra thì lúc này bào thai đã được 7 tháng. Ngay ngày hôm đó, gia đình tôi đã làm đơn gửi Công an huyện Ba Vì.

Đến ngày 23/6/2016, em M đã sinh một bé gái. Sau đó, vào đầu tháng 9/2016, em M. đã quay lại trường học và vừa hoàn thành chương trình THPT.

Cũng theo phản ánh của ông Nguyễn Hữu T., sau khi gia đình ông gửi đơn lên cơ quan công an, cả L.và D. đã đến gia đình ông và viết bản tường trình thừa nhận việc có giao cấu với em M.

Sau đó, vụ việc đã được Công an huyện Ba Vì thụ lý, xác minh và có thông báo kết quả giải quyết tin tố giác tội phạm đến gia đình ông T.

Tuy nhiên vào ngày 11/10/2016, chị M. có đơn rút đơn tố giác, miễn trách nhiệm hình sự cho D. và L. với lý do vào ngày 27/9/2015, chị M. đồng ý cho L. và D. giao cấu với mình. Do ban đầu, vì sức ép gia đình khi phát hiện mang thai nên chị M. mới viết đơn tố cáo L. và D. hiếp dâm mình.

Ông T. cũng phản ánh, kể từ ngày gia đình ông gửi đơn tố cáo các việc làm sai trái của 3 nam thanh niên trên, nhiều lần con ông đã bị người lạ dọa giết, khiến em M. luôn sống trong tâm trạng lo lắng, sợ hãi.

Đến khi công an đến bảo viết đơn xin rút đơn tố cáo trước đó, sau đó sẽ không có ai đe dọa nữa, có thể yên ổn đi học nên em M. đã đồng ý viết đơn rút đơn tố cáo.

Được biết tại bản tường trình của Nguyễn Văn H., Phùng Văn L., Bùi Đức D, đều thừa nhận có việc đi hát karaoke cùng cháu M vào ngày 27/9/2015.

Trong bản tường trình, L. và anh D. thừa nhận đã quan hệ tình dục với cháu M vào ngày hôm đó. Cả hai cho rằng rất ân hận và nhận trách nhiệm với cháu M., sẽ chu cấp cho con của M. đến năm 18 tuổi.
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo