Liverpool mất tiền đạo chủ lực trước trận đại chiến với MU

11 tháng 10, 2017

Liverpool vừa phải nhận tin vô cùng tồi tệ khi đội bóng này sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo Sadio Mane. Cầu thủ người Senegal đã dính chấn thương mắt cá và phải ngồi ngoài ít nhất sáu tuần.

Vào thứ 7 tới đây, Liverpool sẽ tiếp đón MU trên sân nhà ở lượt 8 Premier League. Và đoàn quân của Jurgen Klopp vừa phải nhận thông tin vô cùng tồi tệ trước trận derby của nước Anh khi tiền đạo chủ lực của đội bóng này Sadio Mane đã dính chấn thương gân kheo.

Theo thông tin từ Liverpool cho hay: "Mane đã bị thay thế 89 phút trong trận thắng 2-0 của Senegal trước quần đảo Cape Verde vào thứ bảy vừa qua. Giờ đây các bác sĩ đã xác nhận rằng anh ấy đã bị chấn thương từ trận đấu đó. Có thể khiến anh ấy không thể ra sân trong khoảng 6 tuần".

Mane sẽ ngồi ngoài khoảng 6 tuần

Mane đã ghi 13 bàn tại Premier League mùa trước mặc dù anh vắng mặt trong toàn bộ tháng Giêng do dự Cúp các quốc gia châu Phi cùng tuyển Senegal và sáu tuần cuối cùng của mùa giải với chấn thương đầu gối. Từ đầu mùa giải, Mane thi đấu cho Liverpool chín trận ở tất cả các mặt trận, ghi ba bàn.

Mặc dù không phải thi đấu ở vị trí tiền đạo mũi nhọn, nhưng tầm quan trọng của Mane rất lớn trong cách dùng người của Klopp. Việc thiếu vắng Mane, thêm cả Coutinho cũng chưa thực sự tìm lại được phong độ sau chấn thương sẽ khiến Liverpool yếu đi trông thấy.

Các đội bóng lớn luôn sợ các đợt tập trung của đội tuyển quốc gia, bởi các cầu thủ có khả năng dính chấn thương. Cho dù may mắn lành lặn trở về CLB thì cầu thủ của họ cũng thường rất mệt mỏi do phải di chuyển nhiều.

Bên phía MU, đội bóng này cũng đang "nín thở" chờ thông tin chấn thương của tiền đạo Lukaku, trước đó tiền vệ đang thi đấu thăng hoa Fellaini đã xác định phải ngồi ngoài vài tuần do chấn thương đầu gối. "Gã tóc xù" sẽ phải không thể tham dự trận đấu ở Anfield.
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo