News

6/recent/ticker-posts

Choáng váng khi đọc những dòng chát bí ẩn của chồng

Chồng tôi là một nhân viên văn phòng, được giáo dục tốt, nhanh nhẹn, biết ăn nói, vẻ ngoài không chải chuốt nhưng chỉn chu. Anh cũng là người biết vun vén gia đình, chiều vợ, thương con và biết dung hòa các mối quan hệ. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào chồng cho đến khi vô tình đọc được hòm thư của chồng...

Tôi đã gục ngã khi biết một sự thật khủng khiếp trước ngày cưới
Khốn khổ vì mỗi khi “giao ban” là phải... nín thở
Vợ ngoại tình còn xỉ vả chồng 'tội' yếu... 'chuyện ấy'

Tôi và anh ấy đến với nhau khi còn học Đại học. Lúc đó, tôi yêu và mê ảnh bởi vẻ ngoài lạnh lùng và không rình rập tấn công như những người đàn ông khác. Chúng tôi hoàn toàn tự nguyện đến với nhau, yêu thương nhau 3 năm và kết hôn.
Lúc mới yêu, tôi cũng biết anh ấy là người có nhu cầu lớn khi hai đứa mới chỉ ôm hôn thôi anh ấy đã có những hành động tỏ vẻ muốn làm chuyện ấy luôn. Lúc đó tôi vì còn lý trí và cảnh giác nên từ chối.
Phải nói rằng, khi kết hôn rồi tôi luôn cảm thấy may mắn khi lấy anh. Bởi anh ngoài vẻ ngoài chỉn chu, hấp dẫn còn là một người chồng hết mực chiều vợ, người cha thương con và có cách đối nội đối ngoại đáng nể.
Từ những ngày khó khăn ban đầu khi chúng tôi tự lực mua nhà ở thủ đô cho đến lúc sinh con và sống chung đến bây giờ, anh luôn thể hiện là người biết vun vén cho gia đình, tiết kiệm và cũng biết kiếm tiền...
Cho đến mấy hôm trước, khi tôi mở máy tính và tình cờ đọc được đoạn chat của anh. Anh thường vào facebook chat đêm và quên thoát tài khoản.
Đọc đoạn anh chat với một cô gái cùng cơ quan, em không tin nổi vào mắt mình. Từng dòng từng chữ hiện ra là từng ấy giọt nước mắt tôi rơi.
- Trưa nay đi nhé. Đến chỗ hôm nọ nhé.
- Em không thích. Em không muốn phản bội người yêu mình lần nữa.
- Bây giờ mọi thứ thoáng rồi.
- Em không thấy thoải mái vì em không yêu anh.
- Nhưng anh thấy rất thú vị khi ở cạnh em.
- Em không muốn chuyện đó xảy ra nữa, thế là đủ lắm rồi, em không thích.
- Chuyện đó bình thường thôi mà em, chúng ta thoải mái đến với nhau. Không ai biết, chỉ mình anh và em biết.
...Đây là những dòng chồng tôi chat với cô gái làm cùng cơ quan khi tôi đang về quê nghỉ đẻ. Anh ta đã nói dối với cô ta chưa có vợ.

Cứ nghĩ đến cảnh anh ta ôm hôn, “quan hệ” với người khác là tôi run bắn người. Ảnh minh họa.

Tôi còn đau đớn hơn khi xem những lời anh ta chuyện trò cùng các nam đồng nghiệp khác về chuyện trao đổi bạn tình, đi chơi gái, so sánh ở đâu rẻ, đẹp, ngon... Tôi không biết phải làm sao khi sống cùng người đàn ông dối trả, đáng khinh bỉ như vậy.
Hai hôm nay, tôi nhìn thấy anh ta nhưng lặng thinh không nói không cười. Có lẽ vì chịu cú sốc quá lớn nên tinh thần tôi chưa ổn định. Trước đây, mỗi khi đi làm về, vợ chồng tôi đều tíu tít nựng con và ôm hôn nhau như lúc còn yêu. Nhưng bây giờ, tôi thấy kinh sợ con người đó quá.
Cứ nghĩ đến cảnh anh ta ôm hôn, “quan hệ” với người khác là tôi run bắn người. Tôi không thể tin nổi, người bấy lâu tôi gọi là chồng, hết mực tin tưởng, trân trọng lại có thể phản bội tôi như vậy. Đau đớn hơn là dù ăn ngủ với người khác trong lúc tôi vất vả nghỉ đẻ ở nhà, anh ta vẫn tỏ vẻ đạo mạo, chỉn chu đến như vậy.
Có lẽ nào, gã đàn ông nào trên đời cũng như vậy? Hay chăng vì tôi sống cổ quá như nhiều người nói nên không biết? Tôi nên làm sao để sống tiếp đây? Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên đúng đắn lúc này?
Diệp Bích