News

6/recent/ticker-posts

Nghi án thiếu nữ bị bạn trai cũ "ép" qu an hệ trong nhà nghỉ, dọa tung ảnh "nóng"

Bị từ chối chuyện tình cảm, T. đã dùng lời lẽ đe dọa, chặn đường chị H. rồi đưa vào nhà nghỉ “ép” quan hệ tình dục. Tại đây, T. đánh đập rồi đưa chị H. về nhà “giam lỏng”.

Gặp chúng tôi tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, bà Bùi Thị L. (60 tuổi, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) không khỏi đau đớn khi thấy con gái luôn tỏ ra lo sợ bạn trai cũ tìm đến đe dọa.

Bà L. đau xót kể lại sự việc.

Ngồi bên cạnh con gái luôn đắp chăn kín đầu, tâm lý hoang mang, bà L. cho biết, con gái bà là Nguyễn Thị H. (21 tuổi) có quen với Ngô Ngọc T. (21 tuổi, trú tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội) và 2 bên nảy sinh tình cảm với nhau.
Tuy nhiên, sau một thời gian qua lại, giữa H. và T. có nảy sinh mâu thuẫn nên H. chủ động chấm dứt mối quan hệ. Ấm ức về chuyện này, T. đã nhiều lần tìm gặp chị H. để nối lại tình cảm.

nghi-an-thieu-nu-bi-ban-trai-cu-ep-quan-he-trong-nha-nghi-doa-tung-anh--nong
Chị H. luôn lo sợ bạn trai cũ tìm đến đe dọa.

Bị bạn gái nhiều lần từ chối, T. vẫn tìm mọi cách gặp nạn nhân những mong bạn gái sẽ suy nghĩ lại. Trước thái độ kiên quyết của chị H., chiều ngày 11/5, khi thấy bạn gái đang đi trên đường, T. ra chặn xe để hai người nói chuyện. Khi H. vẫn nói không đồng ý thì liền bị T. hành hung và có những lời lẽ đe dọa, ép H. phải lên xe của anh ta.
Trước sự hung hãn của T., H. đành phải chấp nhận đi theo. Sau đó, T. phóng thẳng xe chở nạn nhân vào một nhà nghỉ nằm trên đường Phùng Khoang (Thanh Xuân, Hà Nội) để nói chuyện.

Nghi án thiếu nữ bị bạn trai cũ 'ép' quan hệ trong nhà nghỉ, dọa tung ảnh  'nóng'
Vết thâm tím phía sau tai được cho là bị bạn trai đánh đập.

Tại đây, hai bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, T. đã thẳng tay tát vào vùng tai, đầu, mặt... của bạn gái. Không những thế, T. còn dùng những lời lẽ đe dọa và cắt tóc nạn nhân. Thậm chí, T. còn ép H. phải quan hệ tình dục trong nhiều giờ liền trước sự hoảng loạn, đau đớn của nạn nhân... (!?).
Theo gia đình nạn nhân, để khống chế việc này, T. tuyên bố nếu chị H. không nghe theo, anh ta dọa sẽ tung những hình ảnh phòng the của hai người trước kia lên facebook để mọi người đều biết. Mãi đến rạng sáng ngày 12/5, T. mới chở nạn nhân về nhà của anh ta ở huyện Mỹ Đức.
Mãi không thấy con về, gia đình chị H. đã cử người đi khắp nơi để tìm kiếm. Biết tin chị H. đang ở nhà T. nên người nhà đã tìm đến để đưa H. về.

nghi-an-thieu-nu-bi-ban-trai-cu-ep-quan-he-trong-nha-nghi-doa-tung-anh--nong
Bà L. luôn bên cạnh động viên con gái.

Tuy nhiên, do H. rơi vào trạng thái hoảng loạn tinh thần nên được đưa ngay đến Bệnh viện Đa khoa Hà Đông để chữa trị. Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình chị H. đã làm đơn tố cáo gửi đến công an xã sở tại và Công an huyện Mỹ Đức để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.
"Lo cho sức khỏe của con, tâm lý hoảng loạn nên tôi luôn bên cạnh động viên con. Từ khi sinh con ra tôi cũng chưa bao giờ đánh con. Nhìn thấy con bị T. đánh như thế gia đình tôi rất bức xúc", bà L. buồn rầu nói.
Liên hệ với anh T. trong vụ việc trên, T. cho biết có tình cảm yêu đương với nạn nhân. Anh này thừa nhận có tát nạn nhân một vài lần trước đó. Tuy nhiên khi hỏi về việc có “ép” nạn nhân quan hệ nếu không sẽ tung ảnh giường chiếu của cả 2 thì T. phủ nhận. T. cho rằng, việc chị H. bị đánh là do 2 bên đã giao hẹn với nhau từ trước, còn việc "quan hệ" với chị H. là đã được sự đồng ý của bạn gái?
Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ Hoàng Xuân Tuệ, Trưởng khoa Chấn thương(Bệnh viện Đa khoa Hà Đông) cho biết: “Bệnh nhân Nguyễn Thị H. nhập viện ngày 12/5 trong tình trạng chấn động não với các triệu chứng đau đầu, chóng mặt và đang được các bác sĩ tiếp tục theo dõi và điều trị”.
Chiều 16/5, trao đổi với chúng tôi, đại tá Lê Xuân Văn, Trưởng công an huyện Mỹ Đức cho biết, ông đã nắm được thông tin và sẽ cho người điều tra, làm rõ sự việc.