News

6/recent/ticker-posts

Tóm kẻ sàm sỡ phụ nữ trong thang máy ở Hà Nội

Người đàn ông làm nghề phiên dịch viên tiếng Anh tên Sơn bị tóm sống vì có hành vi sàm sỡ một phụ nữ cùng tòa nhà trong thang máy chung cư Times City ở Hà Nội.
Vào khoảng 10 giờ sáng qua (21.5), tại cầu thang máy T04, S đã sàm sỡ phụ nữ tên H cùng tòa nhà rồi bị tri hô. Sau khi bị H dọa thì S đã khai hết cũng như nhận tội lỗi với cô và bảo vệ chung cư.
Theo bảo vệ chung cư và H, Sơn mặt mũi trông giống người có học song không ngờ lại… bệnh hoạn. Sơn nói lý do sàm sỡ phụ nữ vì cuộc sống gia đình không hạnh phúc, vợ chồng chuẩn bị ly thân, và sáng hôm đó còn thi lái xe bị trượt!
Kẻ bệnh hoạn sàm sỡ phụ nữ trong thang máy chung cư Times City.
H cho biết, đây không phải lần đầu tiên hắn ta quấy rối tình dục phụ nữ trong tháng máy và từng có người tố cáo y vì hành vi bệnh hoạn này.
“Mình bảo đây không phải là lần đầu, trước đó đã từng làm thế với nhiều người rồi thì nó thề thốt là chưa làm thế bao giờ. Khi mình giơ ảnh ra cho bạn mình xem và bạn mình xác nhận đúng là nó đã từng giở trò y như vậy với bạn mình”, H chia sẻ.
H bức xúc cho biết thêm: “Loại biến thái bệnh hoạn. Cả nhà nhìn mặt nó cho nhớ, sau này có gặp thì tránh xa ra. Bài học kinh nghiệm cho các bạn nữ đi thang máy 1 mình là nên đứng cạnh nút bấm thang máy, có chuyện gì thì bấm luôn nút cứu hộ la ầm lên và luôn để trong người bình xịt cay để phòng thân. Các bạn chia sẻ để cảnh báo người thân, tránh trường hợp tương tự xảy ra nhé! Như mình vẫn là nhẹ chứ vẫn có thể xảy ra những trường hợp nghiêm trọng hơn”.
Theo nội dung bản tường trình, S sinh năm 1981, hiện làm nghề biên/phiên dịch viên tiếng Anh, đã xin nạn nhân bỏ qua và hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa.
Bản tường trình nhận tội của kẻ sàm sỡ phụ nữ trong thang máy.