News

6/recent/ticker-posts

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng "tuyên chiến" với Quang Lê

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra khá bức xúc và tuyên bố sẽ đối đầu với Quang Lê trên tất cả mọi phương diện.
Mới đây, trên fanpage chính thức của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ một câu chuyện khá dài liên quan đến nam ca sĩ hải ngoại Quang Lê nhanh chóng nhận được sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ, bởi đây cũng là đầu tiên ông hoàng nhạc Việt tuyên chiến chính thức một ai đó trên trang cá nhân.
Ông hoàng nhạc Việt chính thức "tuyên chiến" với Quang Lê.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân:
Định là sẽ cho qua một chuyện chơi bẩn của nam ca sỹ Quang Lê và ekip của anh ta! 
Nhưng xét thấy cần phải khẳng định cho cậu này biết một lần để từ nay trở đi đừng có diễn với tôi nữa nhé, mặc dù tất cả các trích đoạn của em đều dở một cách tệ hại! 
Câu chuyện này cũng không phải là chuyện hay ho gì! Nhưng chú thích cân não với Anh một ván thì anh sẵn lòng chơi với chú một lần cho biết!!
Ai ai cũng biết là mình vừa giới thiệu đến khán giả cũng như báo chí một cậu bé bán kẹo kéo có giọng hát giống Ca sỹ hải ngoại Đan Nguyên, và trên mạng một số người đã gọi là Đan Nguyên đường phố, qua sự giới thiệu của ông xã Hồng Ngọc là mr Tâm. Trong khi mình và Tâm để cậu bé này về sắp xếp chuyện gia đình để vào hẳn Sài Gòn học hành, tập luyện thêm thì Quang Lê đã đích thân cho người xuống tận Long Khánh để đưa ra những lời ngon ngọt dụ dỗ cậu bé đại loại như:
Lãnh lương tháng: 3,5 triệu, bỏ tiền ra cho Nghĩa sửa mũi, cà thẹo trên mặt, đưa Nghĩa vào Thuý Nga.....
Đang trong hoàn cảnh nghèo khó thì trước những lời chào mời hấp dẫn như thế thì thằng bé 21 tuổi như Nghĩa làm sao mà vững vàng được??
Thế là nó đành phải bội ước và đưa tay ký hợp đồng với công ty của Quang Lê! 
Quang Lê! Lâu nay anh cứ nghĩ em là một đứa khôn lắm! Nhưng em là một cậu ca sỹ khôn vặt mà thôi!
Chắc là em chưa từng cho mình thời gian để suy nghĩ kết quả mà mình làm tổn thương người khác như thế nào đúng không??!!
Có lẽ sẽ có rất nhiều ý kiến khác nhau nào là bọn nghệ sỹ tranh ăn hoặc thằng nào nhanh tay thì thắng thôi, hoặc hoặc hoặc .....rất nhiều điều nữa...
Điều anh muốn nói với em là ý thức và cách xử sự! 
Nhưng anh thấy không cần thiết và đáng để nói với em nữa vì nếu em có ý thức và biết xử sự thì em đã không hành động như thế! 
Em lo "cái thân "của em còn chưa xong nữa Lê ạ!
Anh có nhắn tin cho em và cả quản lý của em để nghe một câu giải thích của tụi em! Nhưng hoàn toàn không có! 
Vậy thì ngày hôm nay Anh chính thức tuyên bố là sẽ đối đầu với em trên tất cả mọi phương diện! 
Lâu nay em và mọi người nghe nói Đàm Vĩnh Hưng ghê gớm, dễ sợ thế này thế nọ đúng không??
Được! Anh sẽ cho em biết! Như tin nhắn anh đã gửi em! Nếu muốn yên thân thì đừng bao giờ đụng vào những gì có liên quan đến 3 chữ Đàm Vĩnh Hưng!
Nhắc cho chú nhớ! Khi anh đã viết thẳng thừng tên của chú ra như thế này thì chú phải biết giữa anh và chú là không còn gì nữa! 
Đối với Nghĩa! Anh hiểu nỗi lòng em! Nhưng cũng may cho Anh là được biết kết quả sớm như thế này! Dù một người đó có hát hay nhất thế giới, có giàu có bao nhiêu nhưng không lòng trung thành và biết trước, biết sau như em thì anh cũng sẵn sàng quét sạch ra khỏi cõi bờ trái tim Anh!
Anh cấm tụi em nhắn tin giải thích hay xin lỗi gì với Anh!
Liên hệ với ông hoàng nhạc Việt, anh cho biết chính anh đã viết những thông tintrên. 
Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng tuyên chiến với Quang Lê số 2
Trọng Nghĩa và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
Trước đó, chàng trai bán kẹo kéo Trọng Nghĩa 22 tuổi, được Mr. Đàm lên hát trong  liveshow ‘Đối mặt 2′ của Đàm Vĩnh Hưng với chủ đề ‘Chuyến tàu hoàng hôn’ diễn ra tại sân khấu 126, TP HCM. Trong chương trình, ngoài khách mời là các ca sĩ chuyên nghiệp, khán giả bất ngờ khi Mr. Đàm giới thiệu một anh chàng bán kẹo kéo lên sân khấu song ca.
Trọng Nghĩa năm nay 22 tuổi, quê ở Long Khánh (Đồng Nai). Hàng ngày, anh vừa bán kẹo vừa hát những bản bolero phục vụ khách ở các quán ăn. Trong một lần xuống Long Khánh, Mr. Đàm đã gặp Trọng Nghĩa, thấy Nghĩa hát hay nên quyết định tạo cơ hội cho anh về Sài Gòn tham gia liveshow của mình.
Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng tuyên chiến với Quang Lê số 3
Đàm Vĩnh Hưng và Trọng Nghĩa trên sân khấu.
Đàm Vĩnh Hưng đưa Nghĩa lên Sài Gòn vài ngày trước khi liveshow diễn ra để tập luyện và chuẩn bị trang phục. Trong chương trình, chàng trai trẻ hạnh phúc khi sóng đôi cùng Mr. Đàm song ca ‘Thành phố buồn’ và ‘Lời đắng cho cuộc tình’. Nghĩa hát mộc mạc, cảm xúc, được khán giả tán thưởng nồng nhiệt.