News

6/recent/ticker-posts

Kế hoạch đưa người yêu về dưới "suối vàng" của gã trai cuồng tình

Nhìn thấy người yêu cũ đang ngồi ăn cùng bạn trai mới, gã trai cảm thấy đau đớn như có ai bóp nát trái tim. Để được mãi mãi bên người yêu, gã lên kế hoạch đưa người yêu về dưới "suối vàng"...

Bị cáo trước vành móng ngựa.

Năm 2013 Phan Văn Điệp (Ứng Hòa, Hà Nội) có quan hệ tình cảm với  cô sinh viên tên Đặng Thị Xuân (xã Phương Tú, Ứng Hòa). Yêu nhau được một thời gian, hai người thuê phòng trọ chung sống với nhau như vợ chồng tại ngõ Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Quá trình chung sống, Điệp dần bộc lộ nhiều thói xấu, trong đó có tính ghen tuông thái quá khiến chị Xuân cảm thấy rất khó chịu. 
Không chịu nổi tính xấu của Điệp, Xuân đòi chia tay nhưng Điệp không đồng ý. Bởi Điệp vẫn hy vọng níu kéo được người yêu quay lại chung sống, hai người lại mặn nồng như cũ. Tuy nhiên, chị Xuân vẫn cương quyết chia tay và dứt khoát dọn đi nơi khác ở cùng bạn. Ít lâu sau thì Xuân có bạn trai mới khiến Điệp rất tức tối.
Đêm 22/9/2014, thấy Xuân không về phòng trọ  Điệp đi tìm thì thấy Xuân đang ngồi ăn đêm cùng bạn trai. Thấy cảnh Xuân vui vẻ ăn uống, trò chuyện cùng bạn trai mới, Điệp nảy sinh ý định giết Xuân rồi  tự sát để được sống cùng người yêu ở thế giới bên kia. 
Sáng 23/9/2014, Điệp ra chợ Mỹ Đình mua một ít  tiết lợn sống, đem về phòng trọ đổ ra nền nhà rồi dùng tiết viết lên tường ngăn phòng vệ sinh với nội dung: “Gửi kẻ bạc tình, khi mày đọc được dòng thư này của tao thì tao đang ở thế giới bên kia nhưng tao chết thì vong hồn của tao sẽ đeo bám mày cả đời Xuân à”. Viết xong, Điệp in dấu bàn tay máu lên tường và bôi máu vào lưỡi dao phay để xuống nền nhà, mục đích tạo hiện trường giả làm cho mọi người tin Điệp chết thật. Mục đích để chờ Xuân sẽ ra tay sát hại.
Trước khi thực hiện, Điệp ra quán nước gần nơi thuê trọ nhắn tin cho Yên là bạn cùng phòng trọ với Xuân với nội dung: “Đọc được tin thì về phòng em nhé. Anh đi đây, vĩnh biệt em”. Sợ hãi, Yên điện thoại báo cho vài người bạn biết để về phòng trọ xem sao... Trong lúc Xuân và mọi người về phòng đang nói chuyện thì Điệp từ ngoài đi vào và đuổi mọi người ra khỏi phòng, bắt Xuân ở lại nói chuyện với gã.


Điệp hỏi Xuân lý do vì sao không về nhà trọ ngủ? Xuân trả lời không còn tình cảm với Điệp nữa thì không thể ngủ chung. Nghe câu ấy, Điệp nghĩ Xuân đang thách thức, sẽ đi ngủ với người khác. Tức giận vì người yêu quá bạc bẽo, thay lòng đổi dạ nên Điệp liền lấy con dao gấp nhọn của Yên để trong valy quần áo ra đâm Xuân.
Không dừng lại, Điệp tiếp tục xông tới dùng dao đâm liên tiếp vào ngực và chân của người con gái mà hắn từng thề thốt yêu thương suốt cuộc đời. Khi mọi người ở bên ngoài nghe thấy tiếng Xuân kêu cứu đã đạp cửa xông vào nhưng do Điệp chốt cửa bên trong nên chỉ dám nhìn qua khe cửa thì thấy Điệp đang ngồi đè lên người cô gái yếu đuối và dùng dao đâm liên tiếp. Khi mọi người đập phá cửa để vào can thì Xuân đã hoàn toàn bất động, tử vong tại chỗ. 
Về phía Điệp, sau khi sát hại người yêu đã cầm dao đâm vào ngực rồi nằm xuống cạnh Xuân, mục đích để chết bên nhau. Tuy nhiên, do hèn nhát nên Điệp chỉ dám gây sát thương nhẹ cho bản thân mình nên không chết. Sau khi được sơ cứu, tình trạng sức khỏe gã thanh niên trở lại ổn định cũng là lúc Điệp bị bắt về tội “Giết người”.
Với những hành vi trên, Điệp bị HĐXX TAND TP.Hà Nội tuyên phạt tù chung thân về tội “Giết người"./.