News

6/recent/ticker-posts

Phi Nhung tiếp tục nhận 2 ca sĩ nhí làm con nuôi

Trưa 24/6, Phi Nhung có buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu tiếp hai con nuôi mới, nâng số con nuôi của chị lên tới 21 bé.
Khác với 19 đứa con trước của giọng ca “Tựa cánh bèo trôi”, hai bé Thiên Ngân và Thu Hiền đều xuất phát từ các cuộc thi hát nên được cô chỉ dạy thêm để theo đuổi nghệ thuật.
Thu Hiền xuất thân từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí nằm trong đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang còn Thiên Ngân đến từ cuộc thi Solo cùng Bolero. Nữ ca sĩ cho biết, hoàn cảnh của 2 em đều không may nên cô muốn giúp đỡ để cải thiện cuộc sống cho các bé.
Cả Thiên Ngân và Thu Hiền đều đã lớn, lại có đam mê âm nhạc và từng đi thi hát nên Phi Nhungquyết định đào tạo thêm cho 2 em. Mỗi lần lưu diễn ở nước ngoài, giọng ca Chiếc áo bà ba đều dẫn theo hai con để giới thiệu với khán giả. Cô đã quay MV Mùa xuân hạnh phúc cùng Thiên Ngân và Thu Hiền trước đó.

Khác với 19 đứa con trước của giọng ca “Tựa cánh bèo trôi”, hai bé Thiên Ngân và Thu Hiền đều xuất phát từ các cuộc thi hát nên được cô chỉ dạy thêm để theo đuổi nghệ thuật.

Phi Nhung chia sẻ, bây giờ chị còn khoẻ, còn đi hát được để kiếm tiền lo cho các em. Chị sẽ cố gắng để giúp đỡ các bé ăn học tới nơi tới chốn và kiếm ra tiền phụ giúp gia đình. Nếu sau này chị yếu, không thể hát được nữa thì ít ra các em cũng tự làm nghề để nuôi sống bản thân. Trước mắt, Phi Nhung dạy hát cho Tuyết Nhung và Thiên Ngân thật nghiêm túc, để khi các bé đi diễn chuyên nghiệp sẽ được khán giả đón nhận. Trong những chương trình sắp tới Phi Nhung sẽ cố gắng đưa các bé đi hát cùng.
Không chỉ đi hát, thời gian qua Phi Nhung còn mở nhà hàng chay ở TP HCM. Hơn nửa năm, nhà hàng làm ăn phát đạt, Phi Nhung dùng tiền lời từ việc kinh doanh và tiền có được từ việc chạy show để nuôi 19 đứa con nhỏ.
Phi Nhung tiếp tục nhận 2 ca sĩ nhí làm con nuôi - Ảnh 2

Phi Nhung mang các con nuôi đi hát

Ngoài ra, cô còn đến bệnh viện lớn để nấu cơm chay cho các bệnh nhân nghèo mỗi tháng. Cô tâm niệm, những gì mình tạo dựng được đều sử dụng cho công việc thiện nguyện vì cuộc sống của Phi Nhung không còn nhiều mối bận tâm khác.
Tuy bận rộn với việc nuôi các con và làm từ thiện, Phi Nhung vẫn không quên nghệ thuật. Chị mới hoàn thành vai chính trong phim điện ảnh Hy sinh đời trai đóng cùng Tấn Beo. Phim do đạo diễn Lưu Huỳnh thực hiện, còn Trần Bảo Sơn làm giám đốc sản xuất. Phim dự kiến ra mắt vào trung tuần tháng 8 tới với nhiều khách mời nổi tiếng. Cũng trong tháng 8, Phi Nhung thực hiện liveshow tại TP HCM và sau đó mang show diễn đi tour vòng quanh nước Mỹ. Chương trình dự kiến có các khách mời Thái Châu, Quang Lê, Đan Nguyên, Ngọc Giàu, Trấn Thành, Trung Dân, Ngô Kiến Huy...
Trong tháng 8, Phi Nhung tổ chức live show tri ân khán giả. Đây là show riêng thứ 2 của cô ở quê nhà sau chương trình Sol vàng - Thương một người dưng được tổ chức vào năm ngoái. Trong tháng 9, Phi Nhung tiếp tục mang đêm nhạc này vòng quanh nước Mỹ.
Có thể thấy rằng ca sỹ Phi Nhung là người duy nhất ở Việt Nam có số con nuôi kỷ lục.  Nữ ca sĩhải ngoại từng chi 1 tỷ đồng xây ngôi chùa Pháp Lạc ở Bình Phước để các con có chỗ ở. Hàng tháng, cô tự chu cấp cho đàn con mà không có sự hỗ trợ của tổ chức hay cá nhân nào. Phi Nhung cho biết, dù công việc bận rộn nhưng cô vẫn cố gắng để chăm sóc các con một cách tốt nhất. Cô hứa sẽ nuôi 18 đứa con đến tận năm chúng 18 tuổi.
Đức An