News

6/recent/ticker-posts

Bí mật ngoại tình khủng khiếp của vợ chồng bị em gái phát hiện

Chị nền nã, xinh đẹp, anh phong độ, tài năng. Chị là người vợ tháo vát, nhịn nhường, quán xuyến gia đình rất tốt; anh là người chồng trụ cột, đảm bảo cuộc sống phong lưu cho cả nhà. Họ ngoại tình với nhau rất kín đáo, không ai có thể nghi ngờ về một vị thủ trưởng mẫu mực với một cô nhân viên mẫn cán...

Đêm tân hôn khủng khiếp nhất trong đời cô dâu mới về nhà chồng
Nỗi đau của người đàn bà tận mắt trông thấy chồng ngoại tình
Bí ẩn cuộc sống chăn gối của người vợ sống chung với nhân tình

Rồi anh được tín nhiệm đề bạt lên một cương vị cao hơn, con đường thăng tiến mở rộng đầy hứa hẹn. Chị bất ngờ đề nghị chấm dứt mối quan hệ này, cắt đứt mọi sự liên lạc, thay số điện thoại, tài khoản Facebook, email,… Anh có chút buồn nhưng đồng ý. Sau đó, chị bị rơi vào trạng thái trầm cảm và phải vào bệnh viện điều trị. Biết chuyện, anh tâm sự mọi chuyện với cô em gái họ và nhờ cô chăm sóc chị, vực lại tinh thần cho chị.Cô em gái họ của anh vốn đang là một luật sư tập sự, gặp chị và cảm thấy quý mến chị ngay. Lòng đầy thương cảm, cô muốn tìm ra căn nguyên để giúp chị vượt qua được nỗi đau tình cảm éo le này. Cô tìm hiểu cả hai bên gia đình của cặp tình nhân, biết chồng của chị là người đàn ông hiền lành, yêu vợ, thương con nhưng cục tính, đôi lúc làm tổn thương vợ. Phía bên kia, vợ của anh là một trí thức xinh đẹp, rất ít tâm sự tình cảm với chồng mà những cuộc trò chuyện của họ là thế sự, tranh cãi chuyên môn hay các lĩnh vực cao siêu nào đó.

Nhưng bí mật khủng khiếp nhất mà cô em họ phát hiện ra chính là chuyện ngoại tình kín như bưng của họ lại chẳng có gì bí mật với vợ hoặc chồng của họ cả. Chính anh chồng bị “mọc sừng” đến khóc lóc với vợ của tình nhân của vợ. Chị vợ cao thủ yêu cầu anh ta giữ miệng và âm thầm theo dõi chồng.

Thấy mọi chuyện chưa bị bại lộ, thiên hạ không đàm tiếu gì, chị vợ để yên và tỏ ra là người hạnh phúc, yêu chiều chồng con hơn. Khi chồng được thăng chức thì chị vợ chủ động gặp tình nhân của chồng và đề nghị cắt đứt để đảm bảo quan lộ cho anh. Đàn bà vốn nhiều tính hy sinh, kể cả khi ngoại tình, nên chị đồng ý. Chồng chị chả cần phải nhúng tay vào.

Không hiểu nhờ sự chăm sóc của cô em họ hay nhờ vào bệnh viện điều trị, có thời gian nhận ra nhiều vấn đề nên sức khỏe của chị đã tốt hơn. Cô em họ vui mừng báo cho ông anh họ của mình biết, anh dửng dưng: “Anh biết mà, sẽ qua khỏi thôi! Có gì mà nghiêm trọng!”.


Theo Tri thức trẻ