News

6/recent/ticker-posts

Xe máy cũ nát chở thịt đâm bẹp dúm đầu ô tô tiền tỉ rồi bỏ chạy

Thanh niên điều khiển xe chở thịt đâm đầu vào ô tô Fortuner trên đường 3 tháng 2, TP HCM khiến thịt rơi xuống đầy đường. Sau khi dọn thịt xong, nam thanh niên bỏ chạy khỏi hiện trường.
Theo Người lao động, lúc 11 giờ 40 phút ngày 12/8, một thanh niên (khoảng 25 tuổi) điều khiển xe máy cũ nát chở thịt heo và thịt bò xay đi giao cho khách, lưu thông trên đường 3 tháng 2, hướng từ quận 3 về quận 11 với tốc độ cao.
Khi tới đoạn trước cổng Học viện Hành chính Quốc gia TP HCM (phường 11, quận 10) người này cắt ngang đường và đâm đầu vào ô tô Fortuner lưu thông hướng ngược lại do ông Phạm Trọng Đ. (54 tuổi, Q. Bình Thạnh) đi trên đường 3/2.

Hiện trường vụ tai nạn.

Cú tông mạnh khiến nam thanh niên văng xuống đường, phần đầu xe máy cắm chặt vào đầu xe ô tô, thịt lợn cũng bắn tung tóe ra đường. Chiếc xe ô tô bị móp méo phần đầu, bánh xe máy biến dạng.
Xe máy cũ nát chở thịt đâm bẹp dúm đầu ô tô tiền tỉ rồi bỏ chạy - Ảnh 2

Xe máy của người thanh niên bị hỏng nặng.

Nhận được tin báo, CSGT quận 10 có mặt lập biên bản, ghi nhận vụ việc. Nam thanh niên trong lúc thu gom, quét dọn thịt rơi vãi trên đường đã bất ngờ chạy vào hẻm bỏ trốn.
“Người đi xe máy chạy rất nhanh và ẩu khi qua đường nên đã tông vào đầu ô tô. Mỗi khi ra đường thấy những người đi xe cũ biển số mờ, chở hàng chạy bạt mạng là ai cũng khiếp sợ” -anh Nguyễn Lê T, người dân chứng kiến vụ tai nạn, cho biết.
Tin tức từ Infonet, điều đáng nói là sau khi xảy ra vụ việc, người thanh niên kia đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. "Tôi có nhìn thấy anh ta chạy trốn nhưng đuổi theo không kịp" - ông Đ. nói.
Đến 13h chiều, hiện trường cơ bản được giải quyết. Nguyên nhân vụ tai nạn và danh tính nam thanh niên đi xe máy đang được cơ quan chức năng Q.10 làm rõ.
Đức An