News

6/recent/ticker-posts

Gã trai lõi đời "chăn rau" ngã ngửa vì bị "rau non" chăn lại

Trên đường về nhà, Nam vừa đi vừa cười, thấy mọi thứ với mình sao dễ dàng đến thế. Bỗng em nhắn tin...

"Chết lặng" khi phát hiện người yêu là trai bao
Làm sao khi tôi lỡ có thai với người chồng đã khuất của bạn thân?
Ám ảnh khi chứng kiến chồng ân ái với nhân tình

Nửa đêm, khi đã chếnh choáng hơi men, Nam thèm quá một người đàn bà. Biết thế chiều nay đã chèo kéo em Hoa đi nhậu từ A đến Z. Nghĩ vậy Nam chép miệng tiếc rẻ, tay lướt facebook, mắt đảo như rang lạc qua nickname của mấy em mới quen.
Thấy nick facebook em nào sáng, Nam cũng ghé vào thả câu, biết đâu lại vớ được con cá sộp chân dài, dáng chuẩn, chịu chơi. Chả phải mất công mất sức mua quà cáp đắt tiền như mấy ông đại gia chăn rau, nuôi bồ nhí mà chỉ cần một ít nước bọt mà thôi.
Không biết có dùng camera 360o không nhưng trong số đó Nam thấy một em rất xinh. Em này nói chuyện có vẻ cởi mở nên Nam đặt khá nhiều hi vọng. Nam hỏi số điện thoại của em trong lòng khấp khởi. Đợi mãi mới thấy em trả lời “09xx… nhưng anh có gọi thì gọi chứ đừng nhắn tin vì điện thoại em hết tiền, bị khóa một chiều mấy hôm nay rồi”.
Nam cười thầm nghĩ bụng: “Lại cái trò đào mỏ chứ gì? Càng hay! Anh sẽ cho em vào bẫy nay mai thôi. Tôi hào phóng bắn luôn cho em cái card 100k vào lúc chắc rằng em đã ngủ say để gây bất ngờ”. Đêm ấy, Nam nằm mơ được xơi một bữa gà ngon.
Sau 2 tiếng bên em trong khách sạn, Nam cảm thấy khá hài lòng. Ảnh minh họa.

Sáng hôm sau, Nam chỉ việc ngồi chờ em gọi đến vào đúng cái lúc mà Nam biết thế nào em cũng gọi. Tiếng em ngập ngừng trong điện thoại nghe thật đáng yêu: “Ai bảo anh nạp tiền cho em? Em với anh có quen biết gì đâu?”
Nam lại chả biết tỏng là em đang sướng rơn lại còn làm bộ nhưng vẫn phải lựa lời nói khéo để em biết đó là món quà nhỏ Nam thành tâm muốn tặng cho em vì lòng yên mến.
Chẳng gì Nam cũng sống được bằng nghề bán hàng đa cấp, không có tài mồm mép thì có mà húp cám. Muốn đạt được mục đích thì trước tiên phải giỏi lấy lòng người khác. Mà cái đó thì Nam đã quá giỏi rồi.
Nam chỉ nạp cho em có 100k thôi nhưng cái hành động bé nhỏ ấy chắc chắn sẽ có ảnh hưởng to lớn đến thái độ của em, sẽ khiến em vô cùng cảm động vì một người hâm mộ chưa từng gặp mặt.
Tiếp theo, Nam chỉ việc lên một kế hoạch chăm sóc em 24/24 để em thấy Nam quan tâm đến em nhiều lắm. Nam bảo: "Tôi nhớ em ngày đêm không ngủ được, tôi đã trót trao em trái tim mình, tôi đã trót yêu say đắm một người tôi chưa từng gặp mặt?"...
Mới 6h sáng, Nam đã gửi tin nhắn chúc một ngày ấm áp đến em. Nửa buổi Nam lại bảo rằng anh chàng nhớ đến không thể tập trung làm việc được. Đến trưa Nam gọi điện than thở với em rằng không hiểu sao ăn chẳng thấy ngon, giá mà được ăn cùng em một bữa cơm thôi, cũng mãn nguyện lắm rồi.
Nửa đêm về sáng, Nam lại nhắn tin để em biết Nam đang khổ sở vì nhớ em. Làm sao em biết được quá nửa những tin nhắn ấy đều là những tin soạn sẵn mà Nam đã gửi cho em cùng rất nhiều các em khác trong suốt những năm qua. Cứ nghĩ đến việc em đọc đi đọc lại những tin nhắn ấy với niềm hạnh phúc vô bờ, Nam lại ôm bụng cười chảy cả nước mắt.
Nam cũng cố tình một cách rất tự nhiên khoe với em về sự giàu có, đức độ của mình. Một người đàn ông hoàn hảo đang đi tìm một nửa và người ấy lại chính là em. Cuối cùng, Nam đã gọi được em vượt cả trăm cây số đến với Nam, sà vào lòng Nam để đón nhận tình yêu vĩ đại chỉ sau 2 ngày khua môi múa mép. Nam thấy hổ thẹn với em vì đã có được em quá dễ dàng.
Nhưng Nam vẫn phải cẩn trọng đến phút cuối cùng, phải để em cống hiến hết mình bằng cả tâm hồn lẫn thể xác, phải để em tự rời xa Nam lòng không oán hận. Đấy là một kungfu mà Nam đã phải mất rất nhiều thời gian mới tu luyện được.
Sau 2 tiếng bên em trong khách sạn, Nam cảm thấy khá hài lòng. Nam muốn được đưa em về lắm nhưng lại bận. Trong lúc hôn chia tay, Nam khéo léo luồn tay nhét tờ polime mệnh giá 500 nghìn vào túi quần em rồi chở em ra bến đón xe về.
Trên đường về nhà, Nam vừa đi vừa cười, thấy mọi thứ với mình sao dễ dàng đến thế. Bỗng em nhắn tin: “500 nghìn của anh, em để trong túi quần anh đó. Em cho không! Còn tiền của em thì em tự lấy trong ví anh được. Với cả ít giấy tờ em lấy về cho cháu em chơi. Cơ mà anh diễn cũng không tồi nhỉ?”.
Nam cuống quýt bấm máy gọi cho cô gái "cỏ non" ấy nhưng đã mất tín hiệu.