News

6/recent/ticker-posts

Nỗi hận bị bồ nhí “cắm sừng” của gã đàn ông ngoại tình

Trong đầu gã lúc này làm gì có lời khuyên chân thành kia, mà chỉ lặp đi lặp lại ý nghĩ, nàng đã “cắm sừng” lên đầu gã mà thôi, một đống to sừng là đằng khác!

Chồng vô sinh, vợ ngoại tình với đối tác để kiếm con
Đòn thù cay nghiệt của chồng dành cho vợ ngoại tình
Vợ có bầu nhưng suốt ngày đòi hỏi “chuyện ấy”
Gã “vợt” được nàng ở một quán bia ôm. Nàng trẻ trung mơn mởn, ngây thơ hồn nhiên, vừa ở quê lên thành phố làm chưa được bao lâu. Gã thích nàng quá, vì thế đã bo cho nàng thật hậu rồi rỉ tai rủ nàng gói ghém hành lí theo mình, tất nhiên là với nhiều ưu đãi rất khá. Nàng suy nghĩ một lúc rồi e thẹn gật đầu, gã sung sướng thơm chụt vào môi nàng một cái rõ kêu.
Vì gã đã có vợ và 2 con, nên rõ ràng gã không thể đưa nàng về nhà. Gã thuê cho nàng một căn chung cư nhỏ để nàng ở, và đó sẽ là nơi hẹn hò của đôi tình nhân. Hàng ngày, nàng chỉ việc làm đẹp, vui chơi giải trí và đợi gã đến mà thôi. Mọi chi tiêu các thứ của nàng, sẽ do một tay gã bao hết. Không những thế, nếu làm gã vui thì anh em họ hàng ở quê khó khăn, gã cũng chẳng chối từ giúp đỡ. Nàng cười duyên, ôm chầm lấy nàng. Véo bờ mông tròn lẳn của nàng, gã sung sướng cười tít mắt vì đã vớ được món ngon, kể ra thì chắc ối thằng sẽ thèm nhỏ dãi cho mà xem.
Nàng trẻ trung mơn mởn khiến gã say tít (Ảnh minh họa).
Lịch hẹn hò của gã và nàng sẽ là khi nào gã… trốn được vợ để ra ngoài! Gã phải vận dụng hết công suất khả năng nói dối và che giấu của mình để được đến với nàng nhiều hơn. Nói thật, dù nàng lần nào cũng vắt kiệt sức của gã nhưng gã vẫn thèm muốn nàng vô cùng. Đúng là gái tơ mười tám có khác, thật sự là mê hồn người, khiến người ta lạc lối quên cả đường về. Gã chỉ hận không được ở bên nàng 24/24 giờ để thỏa nỗi khát khao mà thôi.
Bốn tháng qua đi, gã hài lòng về nàng vô cùng. Nàng ngoan ngoãn như một chú mèo nhỏ, cũng vâng lời gã vô cùng, chung thủy với gã nhất mực nữa chứ. Chính vì thế, gã chẳng tiếc nàng cái gì. Còn cho nàng tiền gửi về quê để bố mẹ nàng tiêu nữa chứ. Gã hứa hẹn, cứ phục vụ gã cho tốt, sang năm sẽ mua đứt cái chung cư này cho nàng.
Buổi đó, gã tới tìm nàng, trong đầu tưởng tượng không biết bao nhiêu kiểu hay ho mà hắn mới học được trên mạng để lát nữa áp dụng với nàng. Nhưng nàng không có nhà, gọi điện thì hóa ra nàng đang gội đầu ngoài quán. Hắn quên mang chìa khóa nên đành phải đứng ở cửa đợi nàng. Lúc này, có bác hàng xóm đi chợ về, nhìn thấy gã thì ngập ngừng như có điều gì muốn nói. Mãi sau mới lại gần gã, nhỏ giọng: “Anh sang nhà tôi, tôi có chuyện muốn nói!”. Gã đầy nghi hoặc, 2 người đâu có quen biết nhau mà bác ấy lại có chuyện muốn nói với gã được. Nhưng thấy người lớn tuổi đã mở miệng, gã cũng không tiện chối từ.
Gã có nằm mơ cũng không thể nghĩ tới, cuộc nói chuyện với bác gái ấy đã khiến hắn sốc và kinh hoàng không thôi. Bác ấy bảo, gã không biết thì thôi, trong lúc gã không ở đây được với nàng thì nàng đã tranh thủ tiếp không biết bao nhiêu đàn ông khác tại nhà. Vốn mọi người ở đây không mấy để tâm đến chuyện nhà hàng xóm, nhưng vì khách khứa của nàng thường xuyên và nườm nượp quá nên bác ấy mới buộc phải chú ý. Có ngày còn có 3 người khác nhau tới tìm nàng cơ mà! Bác ấy cũng biết thừa mối quan hệ của gã và nàng rồi, thấy bất bình cho gã quá, bị nuôi ong tay áo. “Cháu ơi, chẳng ai thật lòng với mình bằng người vợ của mình đâu. Vui chơi bên ngoài thì cũng thích đấy nhưng rồi cái giá phải trả sẽ ghê gớm hơn nhiều!” – bác ấy cất lời khuyên nhủ.
Trong đầu gã lúc này làm gì có lời khuyên chân thành kia, mà chỉ lặp đi lặp lại ý nghĩ, nàng đã “cắm sừng” lên đầu gã mà thôi, một đống to sừng là đằng khác! Một cơn giận ngút trời bốc lên trong đầu gã, khiến gã không làm chủ được mình, đấm một cái rõ mạnh xuống bàn, khiến bác gái ấy giật nảy mình. Ý thức được hành động của mình có phần thất thố, gã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, cười xin lỗi bác ấy, đồng thời cũng nhờ và bác ấy giúp mình khi nào nhìn thấy có thằng trời đánh nào vào với nàng thì gọi gã tới để cho nàng một trận nên thân.

Nói xong gã ra về, cũng không còn hứng thú đâu mà hú hí với nàng nữa. Về tới nhà chưa được bao lâu, điện thoại của bác gái kia đã gọi đến, thông báo vừa thấy nàng õng ẹo ôm vai bá cổ với một gã trai trẻ đi vào chính căn hộ gã thuê cho cô ta. Lửa giận trong người gã bốc lên phừng phừng. Được lắm, gã vừa mới nói có việc bận không thể ở lại, nàng đã gọi ngay trai lạ đến vui vẻ rồi! Phen này không dạy cho ả một bài học nhớ đời, thì ả còn nhờn mặt với gã!
Gọi thêm vài tên côn đồ đến chỗ nàng, gã mang theo chìa khóa, lẳng lặng mở cửa. Vừa bước vào nhà đã nghe thấy tiếng chúng nó cười đùa lả lơi với nhau, tay gã nắm chặt thành quyền. Lúc nhìn thấy gã, nàng hốt hoảng, mặt mày xám ngoét. Gã không thèm nghe nàng khóc lóc van nài, bắt 2 kẻ đó nằm im tại trận để gã chụp ảnh. Tiếp đó, gã đến giáng cho nàng một tràng bạt tai nảy lửa vì cầm tiền của gã nhưng lại dám phản bội gã vô số lần. Xong xuôi, gã đi làm thủ tục trả lại căn hộ ngay lập tức. Nếu gã tha thứ cho ả, tiếp tục chu cấp cho con đàn bà đã “cắm sừng” lên đầu mình, gã làm sao dám ngẩng mặt mà sống trên đời này nữa!
Trên đường về, cầm xấp ảnh kia trên tay, gã cười một cách cay độc. Con ranh kia, mới nứt mắt ra đã biết phản bội chủ, tằng tịu với giai, gã sẽ không cho qua dễ dàng như thế đâu. Rồi mấy hôm nữa, những tấm ảnh này sẽ xuất hiện đầy đường ở quê ả, để cả làng quê ả biết ả lên thành phố làm gái, để ả biết “cắm sừng” lên đầu gã thì hậu quả khôn lường thế nào!