News

6/recent/ticker-posts

Đâm chết bạn vì chiếc điện thoại trị giá 500 nghìn đồng

Không lấy được chiếc điện thoại vừa cắm cho bạn trước đó, Nguyễn Văn Cương đã tìm đến nhà Võ Tiến Dũng rút dao đâm chết bạn.
Tin tức đăng tải trên báo VOV cho hay, sáng 20/3, thông tin từ chính quyền xã Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết: “Trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng, khi một nam thanh niên dùng dao đâm chết chủ tiệm cầm đồ”.

Nạn nhân Dũng tử vong sau khi lĩnh cú đâm hiểm của kẻ sát nhân - Ảnh: báo VOV

Theo báo Dân trí, sự việc trên diễn ra vào lúc 18h30, ngày 19/3 tại phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh.
Theo thông tin từ chính quyền xã Kỳ Liên cho biết, nguyên nhân dẫn đến việc nghi phạm Nguyễn Văn Cương rút dao đâm anh Dũng là do trước đó không có tiền tiêu xài nên đối tượng Cương đã cắm chiếc điện thoại cho anh Dũng với số tiền là 500.000 đồng. Dù chưa có tiền chuộc, tuy nhiên Cương vẫn tìm đến nhà anh Dũng để đòi lại chiếc điện thọai.
Trên đường đi đến nhà anh Dũng, Cương bắt gặp anh Dũng đi trên đường. Tức khắc Cương yêu cầu tài xế dừng xe, nhảy xuống yêu cầu anh Dũng trả điện thoại. Anh Dũng không đồng ý, yêu cầu Cương phải đưa số tiền hôm trước rồi mới được lấy máy. Giữa hai bên xẩy ra lời qua tiếng lại, Cương liền rút dao thủ sẵn trong người đâm vào sườn của anh Dũng khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Mặc dù đã được người thân đưa đi cấp cứu, nhưng do vết đâm quá sâu, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.
Nhận được tin báo, Công an thị xã Kỳ Anh, phối hợp với công an phường Kỳ Liên tổ chức khám nghiệm hiện trường và truy bắt đối tượng Cương ngay trong đêm.
Hiện vụ việc đang được phía cơ quan chức năng, công an thị xã Kỳ Anh điều tra làm rõ.