News

6/recent/ticker-posts

Đâm chết người gọi cửa vì đang ngủ với chân dài phòng hát

Đang nằm ngủ ở phòng của một chân dài phòng hát thì có người anh xã hội đến gọi cửa, gã thanh niên chơi bời liền đi ra ngoài mở cửa sau đó bất ngờ dùng ‘dao tự chế’ dâm người đàn ông này tử vong.
Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 23h ngày 23/2 tại thôn 284, xã Quế Nham, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.
Theo đó, vào khoảng thời gian trên, người dân nghe thấy tiếng động mạnh phát ra từ nhà một người dân cho thuê trọ ở thôn 284, xã Quế Nham. Nhòm qua cửa, mọi người nhìn thấy một người đàn ông nằm bất tỉnh dưới đường.
Mọi người nhận ra nhóm người đó là các thanh niên chơi bời lêu lổng sống trên địa bàn nên không dám chạy ra ngoài. Ngay sau đó, người đàn ông nằm dưới đường được đưa.

Đến sáng hôm sau, người dân nghe tin đó là vụ xô xát giữa một thanh niên trong thôn tên Nguyễn Ngọc Tiến (SN 1997, trú tại khu Trại Chủ, thôn 284, xã Quế Nham) với người đàn ông tên Nguyễn Văn T. (SN 1976, trú tại tổ dân phố Thanh Mai, phường Đa Mai).
Khu vực xảy ra vụ việc.
Sau khi đưa T. đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang, nhưng do vết thương quá nặng nên T. đã tử vong ngay sau đó.
Nhận được tin báo trong đêm, công an xã Quế Nham (Tân Yên, Bắc Giang) nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Không lâu sau, Công an thành phố Bắc Giang cũng có mặt để điều tra vụ việc.
Về phần đối tượng, sau khi gây án xong, đối tượng Tiến đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan CSĐT công an tỉnh Bắc Giang đã nhanh chóng vào cuộc, rà soát các phòng trọ trên địa bàn của xã để truy bắt đối tượng Tiến, đồng thời vận động gia đình gọi đối tượng Tiến đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.
2 ngày sau khi gây án, đối tượng Tiến đã được bố mẹ đưa đến công an đầu thú.
Theo điều tra ban đầu, sau khi đi hát karaoke tại một quán hát trên địa bàn giữa T. và Nguyễn Ngọc Tiến đã xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Tiến và người yêu là chân dài làm ở quán hát về phòng trọ của người yêu thuê ngủ.
Một lúc sau, T. cùng một người bạn gọi cửa phòng trọ của cô gái làm nhân viên quán hát. Tại phòng, có cả Tiến đang ở đó. Nghe thấy tiếng của T. đến gõ cửa, Tiến đã nhận ra người mà mình xô xát lúc trong quán hát.
Do quá bức xúc từ trước, Tiến cầm dao ra ngoài mở cửa rồi đâm vào người T. khiến nạn nhân gục xuống sau khi chạy được hơn chục bước.
Trao đổi với PV, ông Nguyễn Xuân Tân – Trưởng Công an xã Quế Nham (Tân Yên, Bắc Giang) cho biết, vào khoảng gần 12h đêm ngày 23/2, công an xã nhận được tin báo trên địa bàn cây số 5 thuộc địa bàn xã Quế Nham có vụ đánh nhau. Ngay sau đó, công an xã đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.
Ông Tân cho biết thêm: “Tiến là người con lớn trong gia đình có hai anh em. Đối tượng Tiến chưa có tiền án, tiền sự”.
Vụ việc đang được điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.