News

6/recent/ticker-posts

Bàng hoàng vì có bầu với chồng của bạn thân

Quỳnh bàng hoàng khi phát hiện mình có bầu, mà bố đứa trẻ lại là Nam - chồng của Hằng, người bạn thân nhất của cô.

Khóc thét với món quà 8/3 của cô em chồng
Bi kịch gia đình từ chiếc váy đỏ bị rách sau đêm sinh nhật
Toát mồ hôi chạy trốn vì người yêu liên tục đòi dâng hiến
Quỳnh và Hằng chơi với nhau ngay từ những ngày đầu khi bước chân vào giảng đường đại học. Tình cờ ngồi gần nhau, đều là những người ở quê lên Hà Nội học tập, hợp nhau về tính cách, hoàn cảnh, hai người nhanh chóng trở nên gần gũi nhau. Sau đó, lại được bố trí vào cùng phòng ký túc xá, tình bạn của Quỳnh và Hằng nhanh chóng phát triển, thân ngày càng thêm thân.
4 năm đại học, họ gắn bó như hình với bóng, đi đâu cũng có nhau; cùng nhau tâm sự , sẻ chia mọi niềm vui, nỗi buồn của cuộc sống sinh viên xa nhà. Trong suốt quãng đời sinh viên, dù đều có khá nhiều người theo đuổi, nhưng cả Hằng và Quỳnh đều không một lần rung động. Có khi bạn bè còn trêu đùa: Hai đứa mày khai thật đi, có phải chúng mày là đồng tính không, xinh đẹp thế, có nhiều đuôi theo thế mà cả hai cứ thờ ơ, suốt ngày dính với nhau…
Lúc đó, Hằng còn đùa: Đồng tính thì không phải, nhưng sau này bọn tao sẽ cùng nhau yêu, cùng nhau cưới một ngày, nhưng không lấy cùng một chồng đâu nhé…

Ra trường, dù không làm cùng một công ty nhưng Quỳnh và Hằng vẫn ở cùng nhau. Có lẽ, chơi thân với nhau, ở cùng nhau nên khi chọn người yêu cũng sẽ giống nhau. Quỳnh có suy nghĩ như vậy là khi Hằng bắt đầu kể với cô về Nam – người đồng nghiệp đang theo đuổi Hằng. Qua lời kể, qua những thiện cảm mà Hằng dành cho Nam, Quỳnh cũng thấy đây là người đàn ông tốt. Gặp Nam, Quỳnh thấy cảm nhận của mình là không sai.
Khi Hằng chính thức nhận lời yêu Nam, dù mừng cho bạn nhưng Quỳnh cũng cảm thấy hơi buồn, bởi thời gian, tình cảm mà trước đây Hằng dành hết cho cô thì giờ Nam chiếm phần lớn. Biết so sánh thế là khập khiễng, bởi tình bạn và tình yêu khác nhau, nhưng Quỳnh vẫn không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng…
Sợ Quỳnh buồn, nhiều khi hẹn hò, Hằng cũng rủ cô đi cùng. Vốn đã có thiện cảm với Nam, lại thường xuyên chứng kiến sự quan tâm, chiều chuộng mà Nam dành cho Hằng, tình cảm Quỳnh dành cho anh ngày càng lớn… Hơn thế, Nam lại là người cực kỳ chu đáo, không bao giờ quên mua quà cho Quỳnh mỗi dịp lễ, tết.
Đến khi nhận ra mình yêu Nam, Quỳnh đã rất hoảng. Cô biết, không gì đau khổ hơn khi yêu phải người yêu của bạn thân mình, nhưng Quỳnh lại không thể khống chế được trái tim mình. Cô bắt đầu hạn chế gặp anh, thử nhận lời hẹn hò với người khác, nhưng trớ trêu, hẹn hò với người ta, Quỳnh lại thường so sánh họ với Nam và bao giờ Nam cũng giành phần thắng…Cứ thế, Quỳnh không thể yêu ai.
Rồi khi Nam và Hằng quyết định kết hôn. Dù đau khổ, nhưng Quỳnh vẫn quyết định giấu kín tình cảm của mình để chúc phúc cho bạn.
Có lẽ cô sẽ mãi là một người bạn tốt của Hằng, mãi là người yêu thầm Nam nếu không có lần Hằng đi công tác vào TP.HCM gần một tháng. Trước khi đi, Hằng gọi điện nhờ Quỳnh thỉnh thoảng qua nhà trọ nói chuyện, xem Nam ăn uống thế nào, bởi anh là người rất lười, nếu vợ không nấu cơm thì anh sẽ ăn mì hoặc cơm bụi. Hằng còn đùa: Cậu qua đây giám sát anh ấy giúp tớ. Biết đâu mình đi vắng anh ấy lại dẫn em chân dài nào về nhà…
Có lẽ Hằng không ngờ được, cô chính là người đã đưa tình địch của mình đến tận cửa. Tuần đầu tiên sau khi Hằng đi công tác, Quỳnh ghé qua nhà họ 2 lần, chủ yếu là mua thức ăn, cho vào tủ lạnh, rồi nấu cho Nam bữa cơm… Sau đó, Nam đề nghị Hằng ăn cơm cùng anh luôn. Anh bảo, dù sao Hằng cũng ở nhà một mình, chi bằng thời gian này cô qua giúp anh nấu ăn thì ăn ở đây luôn, đỡ phải đi chợ hai lần, nấu ăn hai lần…
Được nấu cơm cho anh rồi cùng nhau ăn như một đôi vợ chồng, Quỳnh thấy không còn gì hạnh phúc hơn nên cô không ngần ngại mà đồng ý. Cô nghĩ, chỉ cần thế thôi, mấy tuần này coi như ông trời thương tình, cho cô được gần anh một chút. Từ đó, ngày nào sau khi tan làm, Quỳnh cũng qua nhà Hằng.
Thế nhưng, cùng nhau ăn cơm, cùng nhau trò chuyện, gần gũi nhau, tình cảm trong Quỳnh ngày càng cháy bỏng. Rồi một hôm, không kìm nén được mình, Quỳnh đã thổ lộ tình cảm với Nam và chủ động hôn anh. Quỳnh vô cùng ngạc nhiên khi Nam cũng mãnh liệt đáp lại. Vậy là trong thời gian Hằng đi công tác, Quỳnh và Nam liên tục quấn lấy nhau. Dù biết có lỗi với bạn, nhưng Quỳnh nghĩ, cho cô mấy tuần này thôi, khi Hằng về, cô sẽ trả lại Nam cho Hằng, đồng thời thu hồi lại tình cảm của mình.
Dù mãnh liệt, nhưng cả Nam và Quỳnh đều tự biết rằng, khi Hằng về, họ sẽ chấm dứt. Cả Quỳnh và Nam đều thực hiện được điều đó, khi Hằng đi công tác trở về, họ trở lại đúng vị trí của mình, không một lần nào đi quá giới hạn.
Dù đau khổ, nhưng Quỳnh biết, tình cảm mà cô vụng trộm, vay mượn chỉ được đến đó thôi. Cô chưa một lần hỏi Nam rằng anh đến với cô vì có một chút tình cảm, hay chỉ là nhu cầu khi xa vợ. Bởi cô sợ, dù là đáp án nào thì cô cũng đều đau khổ, dù cô có tham lam, có ích kỉ thì cũng không thể nào cướp chồng của bạn.
Thế nhưng, điều Quỳnh không ngờ là, cô lại có thai. Khi biết tin mình mang bầu, Quỳnh đã rất bàng hoàng. Đó là đứa con của người đàn ông cô yêu, nhưng người đó lại là bạn thân của cô, họ mới chỉ cưới nhau được hơn 5 tháng…